Đá quý thiên nhiên

Ý Nghĩa, Tính Chất Chữa Bệnh Và Giá Trị Của Sapphire

 

Ngọc bích sẽ luôn là một trong những loại đá quý yêu thích của chúng tôi. Màu của chúng rất đậm và đẹp, thật khó để không bị thu hút bởi vẻ đẹp của họ! Nhưng bạn có biết gì về ý nghĩa của sapphire? Hãy tiếp tục đọc để tìm thấy tất cả về nó!

Sự nổi tiếng này phần lớn là do Kate Middleton đính hôn với Hoàng tử William; chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp của cô có một viên sapphire hình bầu dục đẹp ở giữa được bao quanh bởi một vầng hào quang của những viên kim cương (tất nhiên, chiếc nhẫn ban đầu trở nên nổi tiếng khi nó lần đầu tiên được trao cho Công nương Diana, mẹ của Hoàng tử William).

Nhẫn sapphire của Kate Middleton


Nó là một món đồ trang sức vượt thời gian, tuyệt đẹp và không lỗi thời. Ngày càng nhiều cô dâu mong muốn có ngọc bích thay vì kim cương, và chúng ta có thể hiểu tại sao! 

Ngoài vẻ đẹp của chúng, ngọc bích còn có một số ý nghĩa liên quan và đặc tính chữa bệnh! Hãy thảo luận về tất cả những gì cần biết về ngọc bích, bao gồm cả giá trị của chúng, cũng như những món đồ trang sức làm từ đá sapphire mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

 

Sapphire là gì?

Vậy, chính xác thì sapphire là gì? Ngọc bích không chỉ là một loại đá quý mà còn là một trong 4 loại đá quý cùng với kim cương, hồng ngọc và ngọc lục bảo. Chúng được biết đến với màu xanh lam đậm , rực rỡ , nhưng trên thực tế, ngọc bích cũng tồn tại ở các màu khác.

Ngọc bích chỉ đơn giản là biến thể màu xanh lam của khoáng vật Corundum. Các màu khác cũng tồn tại, và đó là lý do tại sao bạn có thể đã nghe nói về ngọc hồng, ngọc trắng, ngọc xanh, và những loại khác.

 

Điều làm cho ngọc bích trở nên quý giá không chỉ là màu sắc lộng lẫy mà còn là độ bền và độ cứng của chúng . Trên thang độ cứng Mohs, chúng được cho điểm 9 trên 10, chỉ sau kim cương là 10.

Điều này làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho một loại đá quý như một chiếc nhẫn đính hôn mà bạn đeo hàng ngày; nó sẽ giữ được lâu và trông vẫn đẹp đẽ trong nhiều năm tới!    

 

Sapphire ý nghĩa

Đối với những người mới bắt đầu, nó là nền tảng cho tháng Chín. Bản thân cái tên này có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh và Hy Lạp có nghĩa là màu xanh lam - saphirus và sapheiros. Một cái tên phù hợp cho viên đá!

Bởi vì màu xanh lam đậm, ngọc bích thường được kết hợp với bầu trời, và đối với những người theo tôn giáo, thiên đường. Nó được coi là một trong những loại đá quý linh thiêng nhất và có trong nhiều năm.

Ý nghĩa đá saphia


Hầu như tất cả các tôn giáo đều đề cập đến ngọc bích và mối liên hệ của chúng với hy vọng, đức tin và thậm chí là sự bảo vệ. Ngọc bích cũng được coi là quan trọng và có sức mạnh đối với những người không thuộc thế giới tôn giáo. Các nhà lãnh đạo quyền lực sẽ đeo chúng để bảo vệ, cũng như mang lại may mắn cho họ.

Ngày nay, ngọc bích vẫn được coi là một loại đá quý của vương giả, đặc biệt là những viên có màu xanh lam đậm. Chúng cũng là món quà kỷ niệm trang sức truyền thống dành cho những người đã kết hôn 5 năm và 45 năm. 

 

Thuộc tính chữa bệnh của ngọc bích 

Ngọc bích đã được coi là loại đá quý rất mạnh trong nhiều năm. Đặc biệt trong những năm trước đây, người ta tin rằng một viên sapphire sẽ bảo vệ bạn khỏi tất cả các loại tà ác - bao gồm cả chất độc, bệnh dịch và thậm chí cả ma thuật đen tối. 

Ngoài tác dụng bảo vệ khỏi những điều tiêu cực, ngọc bích còn được biết đến với đặc tính chữa bệnh tích cực - mang lại cho người đeo nó niềm vui, sự thịnh vượng và sức khỏe tốt .

Nếu bạn là người theo tôn giáo, sapphire có thể giúp bạn đi đúng hướng trên con đường tôn giáo và tâm linh, mang lại cho bạn sức mạnh ngay cả trong những thời điểm khó khăn.  

 

Kết thúc

Ngọc bích là một trong những loại đá quý được yêu thích nhất tồn tại, được trân trọng qua nhiều thế hệ. Trên toàn thế giới, ngọc bích được coi là có vẻ đẹp thần thánh, kết nối với thiên đường và các phẩm chất tâm linh khác.

Ở đây để giúp bảo vệ bạn khỏi cái ác và gửi lời chúc phúc theo cách của bạn, ngọc bích chứa đầy đủ các loại ý nghĩa mạnh mẽ và tích cực, cũng như các đặc tính chữa bệnh tiềm năng. 

Bên cạnh các yếu tố vô hình, chúng còn là những loại đá quý đẹp về thể chất với nhiều màu sắc khác nhau, mặc dù nổi tiếng nhất và được công nhận là có màu xanh lam đậm tuyệt đẹp. Bạn đang cân nhắc thêm nhiều trang sức sapphire vào bộ sưu tập của mình? Chúng tôi không đổ lỗi cho bạn - chúng tôi cũng vậy!

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems