Đá quý thiên nhiên

Ý nghĩa của đá sinh tháng 1

Bạn đang vật lộn để tìm món quà sinh nhật tháng 1 hoàn hảo? Nếu bạn đang mua sắm cho một người sinh vào tháng Giêng, một món đồ trang sức có đá sinh của tháng đó sẽ trở thành một báu vật vượt thời gian.

Những người sinh vào tháng Giêng được kết hợp với đá sinh ngọc hồng lựu. Garnet được biết đến với sự giàu có, ánh đỏ và gắn liền với hòa bình và thịnh vượng.

Mặc dù ngọc hồng lựu thường được cho là có màu đỏ đậm, chúng cũng có màu đỏ cam, xanh lá cây và tím. Trên thực tế, ngọc hồng lựu có dải màu lớn nhất so với bất kỳ loại khoáng chất nào. Khám phá một số mẫu trang sức ngọc hồng lựu yêu thích của chúng tôi cho sinh nhật tháng Giêng trong cuộc đời bạn!

 

Mặt Dây Chuyền Vòng Xoắn Garnet

Mặt dây chuyền ngoạn mục này được chế tác bằng vàng 14k bóng bẩy và có một viên ngọc hồng lựu tròn có màu sắc rực rỡ nằm ở giữa trong một đường nét điêu khắc thú vị.

 

Garnet Bezel Bracelet

Cả thanh lịch và vượt thời gian, chiếc vòng tay này có vòng bezel đính ngọc trai quyến rũ trên một chuỗi cáp tinh tế.

 

Bông Tai Đính Đá Garnet

Đôi bông tai cổ điển này có một cặp ngọc trai màu sắc phù hợp được bảo đảm trong cài đặt giỏ bốn ngạnh cổ điển với các chốt đẩy ra sau thoải mái cho đôi tai xỏ lỗ.

 

Mặt Dây Chuyền Garnet Sao Bắc Cực

Tỏa sáng với độ sáng không đổi của Sao Bắc Đẩu, mặt dây chuyền đáng yêu này có một viên ngọc hồng lựu cài các ngôi sao bên trong một đĩa kim loại quý sáng bóng.

 

Mặt Dây Chuyền Garnet Giọt Nước

Một viên ngọc hồng lựu hình quả lê nằm trong khung bezel với mặt sau mở để cho phép ánh sáng tối đa chiếu tới viên đá quý. Mặt dây chuyền có thể đảo ngược này có thể được đeo ở cả hai bên, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để đeo hàng ngày.

 

Bông Tai Garnet Sao Bắc Cực

Tỏa sáng với độ sáng không đổi của Sao Bắc Đẩu, đôi hoa tai bắt mắt này có một viên ngọc hồng lựu lấp lánh ở trung tâm của mỗi ngôi sao bạc lấp lánh.

 

Mặt Dây Chuyền Garnet Unity

Mặt dây chuyền sang trọng này có một viên ngọc hồng lựu lấp lánh bên trong một vòng kim loại quý sáng bóng.

 

Lời Kết

Bạn yêu thích tác phẩm đá sinh nhất tháng Giêng nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems