Đá quý thiên nhiên

Xu hướng nhẫn đính hôn năm 2023

 

Mọi người đều có những yêu cầu khác nhau khi nói đến việc mua chiếc nhẫn đính hôn của họ . Một số có thể ưu tiên carat trong khi những người khác ít quan tâm đến kích thước và tập trung hơn vào thiết kế tổng thể. Họ có thể muốn một viên sapphire thay vì một viên kim cương hoặc bỏ hoàn toàn viên đá trung tâm để chuyển sang một dây đeo đơn giản. Với rất nhiều quan điểm khác nhau về chủ đề này, không có gì lạ khi xu hướng nhẫn đính hôn cho năm 2023 rất khác nhau.

“Nhẫn đính hôn mang tính cá nhân và là thứ mà hầu hết mọi người sẽ đeo hàng ngày, vì vậy thông thường họ sẽ tìm kiếm thứ phù hợp với phong cách cá nhân của mình,” doanh nhân kiêm chuyên gia thời trang Rachel Zoe nói với TZR. “Gần đây, những người mua sắm nhẫn đính hôn cũng trở nên quan tâm hơn đến từng chi tiết khi mua hàng. Họ không chỉ xem xét thiết kế của chiếc nhẫn mà còn cả chất lượng của viên kim cương và quan trọng nhất là việc mua hàng của họ có thể tác động đến môi trường như thế nào .”

Vì không có hai người hoặc ý kiến ​​giống nhau, nên các xu hướng nhẫn sắp tới sẽ thay đổi theo phạm vi. Sarah Spada , đồng sáng lập của LEEADA Jewelry , chia sẻ: “Xu hướng tùy biến đang phát triển trong nhẫn đính hôn . “Việc thêm vào các chi tiết độc đáo và thể hiện mối quan hệ của bạn đang trở nên quan trọng như viên đá bạn chọn.”

Hãy tiếp tục để xem các cô dâu tương lai đang tìm kiếm điều gì ở chiếc nhẫn đính hôn của họ và để các phong cách khác nhau truyền cảm hứng cho hành trình mua sắm của riêng bạn.

 

 

Thiết kế viền

Đối với những người không quen với cài đặt khung bezel, phong cách này bao gồm một viền kim loại mỏng bao quanh bên ngoài viên đá, do đó bảo vệ tất cả các mặt của nó. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để cân nhắc nếu bạn muốn một viên đá quý tinh tế hơn, chẳng hạn như ngọc lục bảo, trong chiếc nhẫn đính hôn của mình.

Olivia Landau , người sáng lập The Clear Cut cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến ​​nhiều cặp đôi lựa chọn thiết lập toàn bộ viền hoặc nửa viền cho nhẫn đính hôn kim cương của họ . “Thiết lập khung bezel mang đến một kiểu dáng đẹp và hiện đại cho một chiếc nhẫn solitaire truyền thống. Chúng tôi thấy các thiết kế khung bezel trên hầu hết các hình dạng hình học như vết cắt ngọc lục bảo, vết cắt asscher và kim cương cắt rạng rỡ. Tuy nhiên, chúng ta cũng đang ngày càng thấy nhiều đường cắt đệm và hình bầu dục được đặt trên bezels.”

 

 

Kim cương đen

Nếu sở thích và tính cách của bạn thiên về sự độc đáo, bạn có thể thích ý tưởng về một viên kim cương đen như mực. Spada cho biết: “Các lựa chọn đá quý cho nhẫn đính hôn đang phát triển vượt ra ngoài loại đá lấp lánh trắng truyền thống. “Kim cương đen, ngọc bích và ngọc lục bảo chỉ là một số ít trong số các loại đá quý phi truyền thống mà chúng tôi thấy gần đây.” Ngoài ra, nhà thiết kế trang sức cao cấp Anna Sheffield nhấn mạnh rằng “có một sự hồi sinh mạnh mẽ đối với kim cương đen được sử dụng trong các phong cách nghi lễ, cùng với màu xanh lam đậm và các tông màu khác như spinel xám.”

 

 

Làm nổi bật bối cảnh

Ngày càng có nhiều cô dâu chọn cách trang trí độc đáo hoặc bất ngờ cho viên kim cương của mình. Nhà thiết kế trang sức cao cấp Arielle Ratner cho biết: “Việc tập trung hoàn toàn vào viên đá trung tâm đã là dĩ vãng . “Các thiết lập có cá tính và mức độ thiết kế cao hơn. Khách hàng của tôi đang tìm kiếm một 'mảnh ghép' được thiết kế đầy đủ cũng bao gồm một viên đá đẹp.”

Cài đặt khung viền nói trên có thể mang đến cho cô dâu yếu tố bắt mắt khác nhau, nhưng nhà kim hoàn Lorraine West có trụ sở tại Brooklyn cho biết thêm rằng các cô dâu cũng nên xem xét “hình dạng dải (chân) cong và giống như sóng, cùng với các cài đặt đá quý lệch lạc.” Một cách khác để làm cho bối cảnh của bạn nổi bật là tập trung vào không gian âm như được thấy trong các vòng tròn bên dưới. Zahava Ryzman , người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Sarah Chloe Jewelry , cho biết: “Bố cục này cho phép viên kim cương ở giữa nổi bật đồng thời kết hợp tính thẩm mỹ thiết kế mới mẻ . “Chúng tôi thích cách tiếp cận bất ngờ này.”

 

 

Cụm đá

Tại sao lại có một viên kim cương hoặc đá quý trên nhẫn khi bạn có thể có hai hoặc ba viên? “Số lượng đá trên mỗi chiếc nhẫn dường như tiếp tục tăng [mỗi năm]. Chúng tôi đang chuyển từ phong cách Toi et Moi “bạn và tôi” sang thiết kế với ba viên đá quý trở lên trên một chiếc nhẫn,” nhà thiết kế trang sức có trụ sở tại LA, Grace Lee cho biết .

Tại Greenwich St. Jewelers ở thành phố New York, người đồng sở hữu Jennifer Gandia lặp lại quan điểm này và nói rằng khách hàng của họ bị thu hút bởi những chiếc nhẫn chùm không đối xứng. Gandia chia sẻ: “Những phong cách như Mulberry của chúng tôi , có viên kim cương lớn kết hợp với những viên đá nhỏ hơn tạo ấn tượng nhờ thiết kế độc đáo và chúng cũng trông lớn hơn những chiếc nhẫn đá đơn lẻ. Phong cách hiện đại pha chút cổ điển này cũng có thể thu hút các cặp vợ chồng trẻ đang tìm kiếm những thiết kế hoài cổ mà họ có thể tự làm.”

 

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems