Đá quý thiên nhiên

Xu hướng cô dâu thay thế cho năm 2021

 

Năm 2022 được chứng minh là một năm quan trọng đối với những cô dâu thay thế! Các cô dâu đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, và có nhiều cách mà ngọc bích góp phần tạo nên xu hướng này.

 

Hình dạng đá

 

Nói lời tạm biệt với các hình dạng tròn cổ điển để chuyển sang các hình dạng mới, hợp thời trang như hình quả lê, hình rạng rỡ và hình ngọc lục bảo. Mỗi viên đá tạo nên một vẻ khác nhau cho chiếc nhẫn, và tất cả chúng đều có thể giúp người đeo thể hiện cá tính của mình. Các vết cắt bằng ngọc lục bảo đã trở nên đặc biệt hot kể từ năm 2022, với các đường nét sắc sảo, độ trong tuyệt vời và các tia phản chiếu lớn. Họ làm cho một chương trình dừng lại mọi lúc!

Tuyển tập những chiếc nhẫn đính hôn bằng đá sapphire của chúng tôi, có mặt cắt bằng ngọc lục bảo, hình quả lê và viên sapphire cắt rạng rỡ

 

Màu đá

 

Padparadscha, đào, và Greenish-Blues nhạt đều là những thứ thịnh hành trong năm nay. Các cô dâu đang quay lưng lại với những năm trước đây đặc trưng với những viên đá tối hơn và bão hòa nhiều hơn, thì những gam màu pastel hiện đang có thời gian tỏa nắng. Ngoài ra, chúng ta đang thấy sự gia tăng phổ biến của ngọc bích hai màu, có hai màu trong một viên đá. Đây là một số loại ngọc bích không phổ biến nhất trên thị trường và tạo nên một thứ thực sự là một kiệt tác đặc biệt.

 

Màu tím tuyệt đẹp, màu hồng tía với sự phân vùng màu và viên ngọc bích màu đào trong cài đặt nạm kim cương

 

Tuyển chọn các viên ngọc bích màu phấn và ngọc bích hai màu

 

Trong trẻo

 

Sự gia tăng gần đây về sự phổ biến của các loại đá không đều như kim cương muối và hạt tiêu cũng đã chuyển thành xu hướng cô dâu cho tất cả các loại đá màu. Những viên ngọc bích có một số tạp chất nhất định có thể rất lộng lẫy và có thể phản chiếu ánh sáng một cách tuyệt vời. Nếu bạn có thể nhìn qua những điểm không hoàn hảo, bạn có thể thấy một số mảnh thực sự huy hoàng có những tàn tích của thiên nhiên ngay bên trong.

 

Một mảng ngọc bích có tạp chất rutil, tạp chất lông vũ và nhuộm ôxít sắt

 

Cho dù bạn chọn xu hướng cô dâu nào, bất kỳ gợi ý nào trong số những gợi ý này đều là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm thứ gì đó hiếm có và đặc biệt mà bạn có thể cảm thấy thực sự là của riêng mình.

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems