Đá quý thiên nhiên

Tôi Nên Tìm Gì Khi Mua Một Chiếc Nhẫn Đính Hôn?

 

Đặt một chiếc nhẫn đính hôn là một hành động lãng mạn - nhưng có rất nhiều cân nhắc thực tế đi kèm với nó. Cho dù bạn là một người thực dụng trong sách hay một người lãng mạn khó tính, việc mua nhẫn đính hôn sẽ đưa bạn ra khỏi vùng an toàn của mình. Bạn đang chọn một biểu tượng của tình yêu và sự cam kết dành cho người phụ nữ đã thay đổi cuộc đời bạn.

Đặt thiết kế nhẫn đính hôn rất thú vị, nhưng nó sẽ khiến bạn hơi bối rối, đặc biệt là nếu bạn chưa từng làm điều đó trước đây. Để giúp bạn hiểu trước khi nói “Tôi thích” với một chiếc nhẫn, đây là những điều cần biết trước khi đến với Helios chúng tôi đặt thiết kế nhẫn đính hôn cho riêng bạn.

nhẫn đính hôn bằng đá quý

Hướng dẫn mua nhẫn đính hôn

Lựa chọn dành trọn đời bên một ai đó có lẽ đã là quyết định quan trọng nhất đời, nhưng tìm được chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo thể hiện tình yêu của bạn và tôn lên phong cách của họ lại là một câu chuyện khác. Chúng tôi ở đây để đồng hành cùng bạn từng bước về quy trình để bạn có thể mua một chiếc nhẫn đính hôn rực rỡ như chúng.

Đặt ngân sách của bạn

Các yếu tố như loại đá quý, kim loại, kích thước đá quý, và các tính năng tùy chỉnh sẽ ảnh hưởng đến giá của chiếc nhẫn. Khi bạn lập ngân sách của mình, hãy quyết định xem bạn có kế hoạch thanh toán đầy đủ cho chiếc nhẫn hay không, hoặc nếu nhà bán lẻ cung cấp gói thanh toán hoặc thẻ tín dụng cửa hàng cho phép bạn trả dần theo thời gian. Ngoài chi phí của chiếc nhẫn, hãy đảm bảo rằng bạn đã tính đến chế độ bảo hành và bảo hiểm.

Tìm kiểu nhẫn đính hôn

Chiếc nhẫn phù hợp là sự mở rộng phong cách của người thân yêu của bạn và vừa là biểu tượng của tình yêu và cá tính riêng. Việc tìm ra kiểu dáng nhẫn đính hôn hoàn hảo đơn giản chỉ cần bạn chú ý. Để ý những món đồ trang sức họ đã đeo và cách họ ăn mặc - sở thích của họ là cổ điển hay chiết trung? Họ là một tâm hồn già yêu đồ cổ, hay họ bị cuốn hút vào những phụ kiện trang trí công phu? Tất cả những điều này có thể giúp bạn chọn được một chiếc nhẫn phù hợp với phong cách của họ.

Trong toàn bộ quá trình mua sắm này, hãy ghi nhớ một điều: Đối tác của bạn rất có thể sẽ đeo chiếc nhẫn này mãi mãi. (Không áp lực.) Do đó, bạn cần đảm bảo rằng mình luôn ghi nhớ được sở thích của người ấy.

Chọn viên đá hoàn hảo

Chọn viên đá hoàn hảo

Viên đá quý là tâm điểm của chiếc nhẫn đính hôn . Mặc dù kim cương cổ điển và tuyệt đẹp, nhưng chúng không phải là lựa chọn duy nhất khi nói đến một chiếc nhẫn đính hôn thanh lịch và giá cả phải chăng. Kim cương màu và các loại đá quý khác như Emerald, Ruby và Sapphire ngày càng trở thành loại đá phổ biến cho nhẫn đính hôn. Yếu tố giá cả cũng rất quan trọng. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một viên đá lớn hơn với ngân sách nhỏ hơn, bạn có thể cân nhắc các loại đá quý như Moissanite và White Sapphire, những loại đá này có độ lấp lánh giống như kim cương với giá chỉ bằng một phần nhỏ. Nguyên tắc chung để tìm được một viên đá quý đẹp là tuân theo bốn chữ C, tiêu chuẩn về chất lượng.

Hình dạng đá và mẫu thiết kế

Hai điều trên có tác động lớn nhất đến kiểu dáng nhẫn đính hôn của bạn là hình dạng của viên đá chủ và mẫu thiết kế của bạn. Hình dạng ở đây đang đề cập đến hình dạng viên đá chủ của bạn (như hình tròn, hình bầu dục, công chúa, giọt nước, v.v.) và mỗi hình dạng có một phong cách khác nhau. Thiết kế nhẫn đính hôn của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến phong cách của nó. Thiết kế có thể lấy cảm hứng từ cổ điển, hiện đại, độc đáo, v.v. đặt biệt là chỉ của riêng bạn

Đặt hàng thiết kế

Trước khi bạn quyết định mua một chiếc nhẫn đính hôn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn viên đá quý mong muốn vào vị trí nổi bật nhất của chiếc nhẫn nhưng sẽ mất một chút thời gian. Vì vậy, để chắc chắn rằng bạn có nhẫn đính hôn vào ngày bạn muốn cầu hôn, hãy đặt thiết kế tại Helios trước. Một nguyên tắc chung là đặt hàng trước 4 tuần, điều này giúp bạn có nhiều thời gian thở, nhưng hãy tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi về thời gian chính xác để chiếc nhẫn của bạn được hoàn thành.

Kim cương không phải lúc nào cũng là người bạn tốt nhất của con gái

Kim cương đã trở thành đồng nghĩa với nhẫn đính hôn , nhưng chúng không phải là lựa chọn duy nhất. Các loại đá quý khác — như Emerald, Ruby và Sapphire — có thể là một lựa chọn thay thế vì mỗi viên đá luôn luôn là duy nhất và một số người thích một viên đá quý nhiều màu sắc hơn ngay cả khi tiền không là vật bất ly thân.

Tiêu chuẩn 4C là gì?

Nếu giống như hầu hết mọi người, bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn đính hôn bằng đá quý, bạn sẽ muốn hiểu 4C trước khi mua viên đá quý của mình. 4C là phân loại chất lượng cho một viên đá quý. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về 4C:

Cắt: Việc đánh giá mức độ cắt của một viên đá quý, điều này ảnh hưởng đến cách nó thu nhận ánh sáng.

Màu sắc: Phép đo mức độ màu của một viên đá quý.

Độ trong: Đánh giá mức độ hoàn mỹ của một viên đá quý, cả bên trong và bên ngoài.

Carat: Một phép đo trọng lượng có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về kích thước của một viên đá quý.

 

Quý Khách hàng cần tìm hiểu về ngành đá quý hay đang tìm cho mình một sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ với Helios Gems để chúng tôi có cơ hội được đồng hàng cùng bạn. Trân trọng!

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/C: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems