Đá quý thiên nhiên

Thương hiệu đồng hồ đắt tiền nhất trên thế giới

 

Sự phổ biến của các mặt hàng xa xỉ và đắt tiền đang gia tăng không ngừng. Các thương hiệu đồng hồ đắt tiền hàng đầu cung cấp các mặt hàng phiên bản giới hạn và hạng nhất cho các nhà sưu tập và những khách hàng quen khác. Các thương hiệu thiết kế đặc biệt có khả năng kết hợp giữa thời trang và độ tin cậy. Họ thiết kế và sản xuất những chiếc đồng hồ phù hợp với mức giá của họ trong khi vẫn khẳng định phong cách. Nhiều khách hàng tìm kiếm những chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền và sở thích thời trang của họ.

Đồng hồ cổ điển sang trọng là sản phẩm của kỹ thuật thủ công xuất sắc có tuổi thọ hàng thế kỷ. Những chiếc đồng hồ này có thể được sử dụng và thưởng thức bởi bạn và con cháu của bạn. Bước đầu tiên trong việc đầu tư đồng hồ đắt tiền của bạn là tìm thương hiệu phù hợp. Dưới đây là một số thương hiệu đồng hồ đắt tiền và chất lượng nhất trên thế giới. 

 

Patek Philippe 

Nếu bạn muốn mua một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, bạn có thể muốn xem Patek Philippe . Thương hiệu được biết đến là một trong những nhà sản xuất đắt tiền và sang trọng nhất trên thế giới. Đồng hồ Patek Philippe có giá dao động từ 15.000 USD đến hàng triệu USD. Ngoài việc có một thị trường ngách của riêng mình, những khách hàng quen của Patek Philippe bao gồm John Mayer, Nữ hoàng Victoria của Anh, Ellen DeGeneres, Robert Downey Jr., Prince Albert và Prince Louis của Đan Mạch.

Thương hiệu Patek Philippe có xuất xứ từ Thụy Sĩ và gắn liền với chế tác đồng hồ xa xỉ. Công ty được thành lập vào năm 1839 và những chiếc đồng hồ chất lượng của hãng hiện đã được bán ở nhiều thành phố lớn. Trụ sở chính của Patek Philippe được đặt tại Plan-les-Oizes ở Thụy Sĩ.

Đồng hồ Henry Graves Supercomplication là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất được thương hiệu này bán với giá 24 triệu USD. Patek Philippe 5004T được bán với giá 3,9 triệu đô la vào năm 2013 và chiếc Patek Rare Platinum Chronograph năm 1946 được bán với giá 2,21 triệu đô la.

 

Lô 190, Rolex - Đồng hồ đeo tay bằng vàng 18K, Rolex, Oyster Cosmograph, Ref. 6263, khoảng năm 1969. Được bán với giá 127.995 đô la tại Finarte vào năm 2019

Rolex
Một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ, Rolex đã được Forbes xếp hạng là thương hiệu có giá trị thứ 71 trên thế giới vào năm 2018. Hãng đồng hồ này có ba dòng đồng hồ: Oyster Perpetual watch , Professional và Cellini (đồng hồ "váy"). Tính đến năm 2019, ba trong số 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới được bán tại các cuộc đấu giá khác nhau là của Rolex. Đồng hồ Rolex Daytona của Paul Newman giữ danh hiệu đồng hồ đeo tay đắt thứ hai và đồng hồ đắt thứ ba, được bán với giá 17,75 triệu đô la Mỹ tại New York vào năm 2017.

Thương hiệu được biết đến với việc phát triển và sản xuất đồng hồ đeo tay chống thấm nước và chống bụi dưới dòng "Oyster" vào năm 1926. Vào năm sau, vận động viên bơi lội người Anh, Mercedes Gleitze đã trở thành đại sứ Rolex đầu tiên và bơi qua eo biển Anh với một chiếc Oyster trong vòng cổ của cô. .

 

Audemars Piguet 

Audemars Piguet là một trong mười nhà sản xuất đồng hồ cao cấp hàng đầu của Thụy Sĩ. Thương hiệu gắn liền với việc sản xuất và thiết kế đồng hồ sang trọng và được thành lập vào năm 1875. Hàng năm, Audemars Piguet phát hành khoảng 36.000 chiếc đồng hồ. Vào cuối năm tài chính 2018, nó đã đạt được 1,2 tỷ đô la doanh thu. Đồng hồ Audemars Piguet được bán với giá từ 7.000 USD đến 850.000 USD mỗi chiếc. Một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Geneve Leap Year Perp đã được bán vào năm 2015 với giá 545.000 đô la.

Thương hiệu này cũng được biết đến với việc sản xuất đồng hồ mỏng nhất thế giới với chuyển động lặp lại từng phút. Đồng hồ được gọi là đồng hồ đeo tay Royal Oak. Một số người nổi tiếng thể thao Audemars Piguet là Lebron James, Kevin Hart, Tom Cruise, Justin Bieber, Sachin Tendulkar, James Corden và Serena Williams. 

 

Vacheron Constantin

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ này được thành lập bởi Jean-Marc Vacheron vào năm 1755. Nó được tính là một trong những nhà sản xuất và thiết kế đồng hồ cao cấp lâu đời nhất. Vacheron Constantin được biết đến với sự tập trung vào hình dáng, chi tiết và phong cách. 

Vacheron Constantin đã sản xuất khoảng 20.000 chiếc vào năm 2018. Giá của những chiếc đồng hồ này dao động trong khoảng 18.000 - 6 triệu USD. Những cá nhân nổi tiếng đeo đồng hồ Vacheron Constantin bao gồm Gustaf Mannerheim, Napoléon Bonaparte, Donald Trump, Giáo hoàng Pius XI, Harry Truman và Rick Ross. Một chiếc đồng hồ thuộc sở hữu của King Fuad I đã được bán vào năm 2005 với giá 2,77 triệu đô la trong một cuộc đấu giá ở Geneva. Năm 1979, chiếc đồng hồ Kallista của Vacheron Constantin đạt 5 triệu USD. Tác phẩm đã được định giá lại vào năm 2016 là 11 triệu đô la. 

 

TAG Heuer

Thương hiệu Thụy Sĩ này gắn liền với việc thiết kế, sản xuất và tiếp thị đồng hồ sang trọng. Edouard Heuer thành lập thương hiệu vào năm 1860. Đồng hồ của TAG Heuer thường có kiểu dáng thời trang và thể thao. Những chiếc đồng hồ này được ưa chuộng bởi các cá tính thể thao, chính trị gia, tín đồ thời trang và các ngôi sao điện ảnh. Brad Pitt, Barack Obama, Tiger Woods, Tom Brady, Patrick Dempsey và Leonardo DiCaprio đều đã đeo đồng hồ TAG Heuer .

Dòng sản phẩm đồng hồ TAG Heuer hiện tại bao gồm Formula One, Grand Carrera và Aquaracer. Đồng hồ của họ thường được bán với giá từ $ 1.500 đến $ 10.000. Heuer của Steve McQueen, một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của thương hiệu, được bán với giá 799.500 USD vào năm 2012.

 

Lô 2010, Jaeger-LeCoultre Skeleton Reverso Platinum Number One Ref. 270.6.49, Phiên bản giới hạn. Được bán với giá 20.000 đô la tại Đấu giá Fortuna vào năm 2020

Jaeger-LeCoultre
Jaeger-LeCoultre thiết kế và sản xuất những chiếc đồng hồ độc đáo thường kết hợp các công nghệ tiên tiến. Thương hiệu Thụy Sĩ này là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đắt nhất thế giới. Antonie LeCoultre thành lập công ty vào năm 1833. Hiện nó là công ty con của Richemont, một tập đoàn sang trọng của Thụy Sĩ.

Trải qua lịch sử lâu đời, thương hiệu đã phát hành nhiều chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng. Một số khách hàng của nó bao gồm Nữ hoàng Elizabeth II, Christian Bale, Pierce Brosnan và Matt Damon. Đồng hồ Jaeger-LeCoultre có giá từ 5.000 USD đến 2 triệu USD. Jaeger-LeCoultre Atmos 561 được bán với giá 425.000 USD vào năm 2013.

 

 

A. Lange & Söhne

Thương hiệu Đức này được thành lập bởi Ferdinand Adolph Lange vào năm 1845. Công ty phải ngừng sản xuất vào năm 1948 nhưng được hồi sinh bởi chắt của người sáng lập là Walter Lange vào năm 1990. A. Lange & Söhne hiện là công ty con của Richemont.

A. Lange & Söhne thiết kế và sản xuất đồng hồ theo phong cách Glashütte. Nhiều sản phẩm mang phong cách Anh hơn là Thụy Sĩ cả về ngoại hình và thiết kế. Nhờ những sản phẩm sáng tạo của mình, công ty là một trong những thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất trên thế giới. Một số nhân vật nổi tiếng đeo đồng hồ A. Lange & Söhne là Vladimir Putin và Carmelo Anthony.

A. Lange & Söhne đã tăng sản lượng sản xuất lên 5.000 chiếc vào năm 2008. Đồng hồ của hãng được bán với giá từ 15.000 đến 1 triệu đô la. Đồng hồ Platinum Tourbillon được bán với giá 333.000 đô la vào năm 2005.

Phần kết luận

Những thương hiệu đồng hồ này thiết kế và sản xuất những chiếc đồng hồ không có gì là nghệ thuật. Mỗi tác phẩm đều mang cả phong cách và lịch sử. Duyệt qua danh sách đồng hồ đeo tay và tìm thương hiệu hoàn hảo cho bạn.

 

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems