Đá quý thiên nhiên

Thiết kế trang sức đá quý Helios

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm thiết kế trang sức tùy chỉnh đẳng cấp hoặc trang sức đá quý thiết kế theo yêu cầu ở Việt Nam, bạn đã đến đúng nơi! Helios vượt trội trong việc biến tầm nhìn của khách hàng thành hiện thực với các dịch vụ thiết kế trang sức có uy tín cao của chúng tôi.

 

Thiết kế trang sức đá quý theo yêu cầu

Tạo ra món đồ trang sức độc đáo của riêng bạn thực sự dễ dàng hơn bạn có thể tưởng tượng. Đội ngũ tài năng của Helios gồm các nhà đá quý, nhà thiết kế và thợ kim hoàn chuyên nghiệp sẽ làm việc với bạn để tạo ra một tác phẩm ngoạn mục, bắt mắt, đáp ứng phong cách và ngân sách mong muốn của bạn.

 


Quy trình thiết kế trang sức 4 bước của Helios

Chúng tôi rất cẩn thận để đảm bảo thiết kế và sản phẩm trang sức tùy chỉnh của bạn phù hợp với mong muốn của bạn. Biết rằng cho dù bạn có tầm nhìn rõ ràng hay chỉ là một ý tưởng sơ sài, nhóm của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một thiết kế và mẫu trang sức làm hài lòng, rung động trái tim thông qua quy trình thiết kế trang sức tùy chỉnh bốn bước dễ dàng của chúng tôi.

 

1. Tư vấn một-một

Trong quá trình tư vấn trực tiếp của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội ngồi xuống với một trong những nhà thiết kế của Helios để cộng tác và thảo luận về mọi khả năng cho sản phẩm đặc biệt của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét các bức ảnh, bản phác thảo và các mẫu trang sức thực tế. Từ đây, chúng tôi có thể đưa ra bản phác thảo và hướng dẫn bạn về chất lượng đá, kim loại quý, độ thoải mái và độ mòn.

Tại Helios, chìa khóa để chúng tôi tạo ra một món đồ trang sức tùy chỉnh đáp ứng mong đợi của bạn và sự tư vấn của chúng tôi là thời điểm hoàn hảo để hiểu chính xác những gì bạn muốn.

 

2. Phê duyệt thiết kế đồ trang sức tùy chỉnh

Trong quá trình phê duyệt thiết kế trang sức tùy chỉnh của chúng tôi, nhóm Helios sẽ tạo các bản vẽ thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD), hiển thị chúng dưới dạng hình ảnh với tất cả độ chân thực của ảnh. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho thiết kế trang sức theo yêu cầu của bạn và sản phẩm thực tế trở nên hoàn hảo, vì vậy chúng tôi sẽ tinh chỉnh kết xuất của mình cho đến khi nó làm hài lòng bạn. Nếu chúng tôi cung cấp một viên đá trung tâm cho tác phẩm của bạn, chúng tôi cũng sẽ cho bạn chọn từ cửa hàng của chúng tôi.

 

 

3. Mô hình sáp 3D trang sức tùy chỉnh

Khi bạn đã chấp thuận bản phác thảo của chúng tôi, chúng tôi sẽ sản xuất mô hình sáp 3D cho thiết kế đồ trang sức tùy chỉnh của bạn. Mô hình này đóng vai trò như một bản xem trước có độ chính xác cao của mẫu trang sức cuối cùng. Ở giai đoạn này của quá trình thiết kế đồ trang sức tùy chỉnh, chúng tôi muốn đảm bảo bản vẽ của chúng tôi chuyển thành món đồ trang sức mơ ước của bạn.

 

 

4. Đúc và hoàn thiện đồ trang sức do bạn đặt làm

Cuối cùng, nhóm Helios sẽ cẩn thận làm nổi bật độ sáng bóng, kết cấu và các chi tiết trong việc chế tác phiên bản kim loại thực tế cho thiết kế trang sức của bạn. Các chuyên gia về đá quý của chúng tôi đặt từng viên đá bằng tay với sự cẩn thận tối đa để đảm bảo chất lượng. Trước khi cho bạn xem sản phẩm đã hoàn thành, chúng tôi tiến hành kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng mọi bước của quy trình đều mang lại một thiết kế trang sức khiến bạn thích thú!


Sản phẩm thiết kế trang sức đã hoàn thành của bạn

Khi tất cả công việc hoàn thành, bạn sẽ nhận được một món đồ trang sức gia truyền tuyệt đẹp, có một không hai mà bạn và các thế hệ tương lai chắc chắn sẽ thích thú và trân trọng!

Khi bạn làm việc với Helios trên một sản phẩm thiết kế trang sức đá quý, chúng tôi sẽ giúp bạn tham gia trong suốt quy trình bốn bước của chúng tôi. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn hài lòng với thành phẩm của mình. Chúng tôi hoan nghênh ý kiến ​​và phê bình của bạn trong suốt quá trình thiết kế đồ trang sức tùy chỉnh của chúng tôi.