Đá quý thiên nhiên

Thiết kế trang sức của riêng bạn

 

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ ĐỒ TRANG SỨC

Thiết kế đồ trang sức từ nhà Helios có thể rất thú vị và bổ ích. Bạn sẽ tự chọn cho mình viên đá phù hợp và mẫu thiết kế yêu thích.

 

1. Trò chuyện với người đại diện

Nhà thiết kế trang sức của chúng tôi sẽ trao đổi và cùng bạn đi đến quyết định tốt nhất. Từ đó, chúng tôi sẽ lên 3D mẫu để bắt đầu.

 

2. Thực tế hóa khái niệm của bạn

Nhà thiết kế đồ trang sức của bạn sẽ bắt đầu bằng cách thiết lập nhu cầu của bạn và thu thập các tài liệu liên quan đến dự án của bạn. Từ đó, họ sẽ phát triển ý tưởng của bạn và giao tiếp với bạn bằng cách sử dụng ảnh, kết xuất do máy tính tạo ra và các công cụ thiết kế khác nhau có sẵn để giúp bạn hình dung kiệt tác của mình.

 

3. Tạo đồ trang sức của bạn

Khi chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng hoàn toàn của bạn, chúng tôi sẽ tùy chỉnh một món đồ trang sức đẹp theo thông số kỹ thuật của bạn.

 

 

CÁC LOẠI THIẾT KẾ

Có thể bạn muốn một cái gì đó độc đáo, nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy để công việc thiết kế cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những phong cách trang sức hấp dẫn bạn. Nhà thiết kế của chúng tôi sẽ cùng bạn duyệt qua bộ sưu tập đồ trang sức khổng lồ của chúng tôi, để giúp bạn khám phá các yếu tố thiết kế mà bạn yêu thích. Khi nhà thiết kế của chúng tôi giúp bạn khám phá các khả năng, chúng tôi sẽ thiết kế một món đồ trang sức ban đầu phù hợp với phong cách sống và ngân sách của bạn.

 

Sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu loại thiết kế tùy chỉnh mà bạn đang tìm kiếm:

 

Tạo mới

Nếu bạn là người thích sáng tạo và có một thiết kế của riêng mình hoặc đã thấy một phong cách nào truyền cảm hứng cho bạn, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ý tưởng của mình vào kim loại quý và đá quý. Các nhà thiết kế của chúng tôi có thể làm việc thông qua hậu cần, tính khả thi, độ bền và khả năng chi trả với bạn. Đây là một quá trình rất bổ ích giúp bạn có được một món đồ trang sức đẹp do chính bạn thiết kế. Điều tuyệt vời nhất là ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện bởi một số thợ kim hoàn giỏi nhất ở Helios.

 

 

Sửa đổi hiện có

Các thiết kế tùy chỉnh thường có nguồn gốc từ đồ trang sức hiện có. Nhiều lần, một khách hàng sẽ nhìn thấy một món đồ trang sức mà họ thích, nhưng họ lại thích nó có hình dạng, kích thước hoặc màu sắc đá khác. Thông thường, khách hàng của chúng tôi mong muốn một mặt hàng hiện có mỏng hơn, dài hơn, cao hơn một chút hoặc ưa thích một kết cấu hoặc kiểu mẫu khác. Chúng ta thường phải đối mặt với việc tìm cách tạo ra những món đồ trang sức tương tự với mức giá phù hợp với túi tiền. Không sao, chúng tôi là Nhà thiết kế trang sức! Chúng tôi sẽ làm cho bạn theo cách bạn muốn!

Bạn thậm chí có thể tìm thấy thiết kế hoàn hảo ngoại trừ phần hoàn thiện của nó. Chỉ cần chuyển đổi loại đá hoặc sử dụng một kim loại quý khác vừa đủ để đáp ứng sở thích cá nhân của bạn.

 

 

Nhân bản trang sức

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã được nhân rộng các vật gia truyền. Trong một số trường hợp, một món đồ trang sức bổ sung được làm cho một thành viên khác trong gia đình. Sau đó, có những món đồ trang sức yêu thích đã bị mất hoặc cũ và cần được thay thế. Đội ngũ nhà thiết kế của chúng tôi có thể thiết kế lại hoặc sao chép hầu hết các món đồ trang sức cho bạn, miễn là không có vi phạm nhãn hiệu hoặc bằng sáng chế nào phát sinh khi sao chép lại món đồ đó.

Trong các trường hợp khác, bạn có thể muốn khôi phục lại đồ trang sức ban đầu nếu những viên đá hoặc vật liệu gia truyền của gia đình có giá trị về mặt tình cảm. Nếu vậy, bạn có thể muốn kiểm tra mục này để phục hồi. Một thợ kim hoàn có kiến ​​thức sẽ kiểm tra phương pháp phục hồi an toàn nhất có thể, giữ nguyên vật liệu và thiết kế ban đầu, đồng thời đảm bảo mài mòn an toàn.

 

 

ĐẢM BẢO THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Tại Helios, chúng tôi loại bỏ nỗi sợ hãi về trang sức thiết kế theo yêu cầu. Không cần phải lo lắng. Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc với bạn và giúp bạn tự tin lựa chọn các yếu tố trong đồ trang sức mà bạn sẽ thích. Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng mục tiêu của bạn trước khi chúng tôi thực hiện dự án cho bạn. Chúng tôi rất tự tin vào quy trình thiết kế đồ trang sức tùy chỉnh đến mức chúng tôi tạo ra tất cả các đồ trang sức tùy chỉnh của chúng tôi khi bạn hoàn toàn hài lòng.

 

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems