Đá quý thiên nhiên

Tại Sao Nên Chọn Nhẫn Đính Hôn Sapphire

 

Khi nói đến nhẫn đính hôn, kim cương vẫn là sự lựa chọn cổ điển nhất, nhưng nhẫn đính hôn bằng sapphire đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến - và vì lý do chính đáng!

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về lý do tại sao chúng ta yêu thích nhẫn đính hôn sapphire lấp lánh.

 

Lựa Chọn Màu Sắc Của Bạn

Trong khi hầu hết mọi người đều quen thuộc với ngọc bích có màu xanh hoàng gia đậm đà, thì điều bạn có thể không biết là ngọc bích hầu như có mọi màu sắc trong cầu vồng! Có lẽ lấy cảm hứng từ chiếc nhẫn đính hôn hình bầu dục màu hồng nhạt của Blake Lively hay viên sapphire màu hồng của Công chúa Eugenie xứ York, những viên sapphire màu hồng và hồng đào đã có một thời điểm trong vài năm qua. Những viên đá quý màu hồng này được tôn lên bởi sắc hồng của vàng hồng và vàng vàng. Các màu sapphire khác như xanh mòng két, xanh lá cây, hoa oải hương, cam và vàng cũng mang đến tùy chọn để tạo kiểu nhẫn đính hôn đẹp độc đáo của riêng bạn. Tất nhiên, màu xanh đậm truyền thống của ngọc bích cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, và chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng các cặp đôi chọn nhẫn đính hôn bằng ngọc bích xanh lấy cảm hứng từ chiếc nhẫn đính hôn của Kate Middleton.nhẫn đính hôn vầng hào quang màu xanh hoàng gia tinh tế.

 

 

Một Viên Đá Trung Tâm Lớn Hơn Cho Chiếc Nhẫn Của Bạn

Ngọc bích thường rẻ hơn kim cương có hình dạng và trọng lượng carat tương tự. Do đó, sapphire trắng là một lựa chọn thay thế phổ biến cho kim cương để làm nhẫn đính hôn. Đối với các cặp vợ chồng muốn tối đa hóa kích thước của viên đá trung tâm của họ trong khi vẫn ở trong một ngân sách nhất định, việc chọn một viên sapphire có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

 

Được Tạo Ra Để Tồn Tại Suốt Đời

Trong khi kim cương là khoáng chất cứng nhất với độ cứng tương đối là 10 trên thang Mohs, thì corundum (họ khoáng vật của saphia và hồng ngọc) là khoáng chất cứng nhất tiếp theo với điểm 9. Vì độ dẻo dai của nó, saphia là loại đá quý tuyệt vời để đeo hàng ngày và những món đồ trang sức sẽ được sử dụng nhiều như nhẫn đính hôn. Ngọc bích cũng không có “vết nứt”, nghĩa là chúng không dễ bị vỡ khi va đập. Việc chăm sóc sapphire tại nhà cũng tương đối đơn giản và chỉ cần làm sạch thường xuyên bằng nước ấm, xà phòng là đủ để giữ cho viên đá sapphire ở giữa luôn lấp lánh.

Một Viên Đá Quý Có Điểm Nhấn Đẹp

Nếu bạn thích vẻ ngoài của ngọc bích nhưng lại thích kim cương hoặc đá quý khác làm viên đá trung tâm của mình, thì đá làm điểm nhấn bằng ngọc bích có thể là một cách tuyệt vời để kết hợp cả hai. Nhẫn cưới bằng ngọc bích là một lựa chọn khác để thêm “thứ gì đó màu xanh lam” vào bộ trang phục cô dâu của bạn.

 

Cách Tạo Chiếc Nhẫn Sapphire Của Riêng Bạn

Để tạo nhẫn sapphire tùy chỉnh của bạn, hãy chọn một viên sapphire từ bộ sưu tập của chúng tôi và thêm nó vào thiết kế nhẫn bạn chọn. Hầu như thử các kết hợp yêu thích của bạn để xem chiếc nhẫn đính hôn sapphire của bạn sẽ trông như thế nào đối với bạn!

 

Suy Nghĩ Cuối Cùng

Bạn sẽ chọn một chiếc nhẫn đính hôn sapphire? Hãy cho chúng tôi biết màu sắc và phong cách sapphire yêu thích của bạn nhé!

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems