Đá quý thiên nhiên

Sapphire Xanh Lam Tự Nhiên

 

Đá quý sapphire xanh lam tự nhiên được đánh giá cao để sử dụng trong đồ trang sức chất lượng do độ cứng rất cao và phạm vi màu xanh lam tuyệt đẹp có sẵn. Hãy cùng Helios tìm hiểu về viên ngọc màu trời này

 

Sapphire xanh lam tự nhiên

Thông tin về Sapphire xanh lam

Sapphire là một loại đá quý màu xanh lam vô cùng nổi tiếng và đẹp mắt. Nó được mọi người ưa thích vì màu xanh bắt mắt, độ cứng, độ bền và độ bóng. Trong cộng đồng người trong ngành đá quý, Sapphire mà không có bất kỳ màu sắc nào được đề cập đến ám chỉ loại màu xanh của Corundum. Loại đá quý sapphire tự nhiên được đánh giá cao là sapphire màu xanh nước biển còn được gọi là Kashmir Sapphire. Sapphire có nhiều phẩm chất thần bí và đẹp đẽ khác nhau, chẳng hạn như sapphire xanh lam Thay đổi Màu sắc, bạn đã có gợi ý rằng nó thay đổi màu sắc. Trong ánh sáng nhân tạo, nó chuyển sang màu tím và tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, nó xuất hiện trong bóng râm tự nhiên, một màu xanh lam tuyệt đẹp mà không ai có thể rời mắt.

- Màu sắc :  Ngọc bích màu xanh lam tự nhiên có thể được nhìn thấy với nhiều sắc thái xanh lam. Ngọc bích xanh tự nhiên có thể tiếp cận từ màu xanh lam trung bình đến đậm hơn đến màu xanh tím và đôi khi hơi có màu xanh da trời. Điều này phần lớn phụ thuộc vào nguồn gốc của những viên đá.

- Xuất xứ :  Ngọc bích màu xanh lam tự nhiên có thể tìm thấy ở Sri Lanka, Kashmir, Myanmar và Thái Lan.

- Thành phần hóa học :  (α-Al2O3)

- Cắt :  Hình tròn, Hình bầu dục, Quả lê, Hình vuông, Ngọc lục bảo, Marquise, Hàng nghìn tỷ, Trái tim

- Trọng lượng :  3,99 - 4,00

- Chỉ số thu hút :  1,76 - 1,77

- Độ cứng :  7,5 - 8

- Sự hình thành :  Corundum xuất hiện tự nhiên trong một loại đá gọi là đá mácma. Trong quá trình biến chất, khi những tảng đá đó bắt đầu nguội đi trong quá trình đó ngọc bích được hình thành. Quá trình chậm hơn sẽ là những viên sapphire lớn và tinh khiết nhất sẽ được hình thành.

- Xử lý :  Vì ngọc bích màu xanh lam là viên đá tự nhiên nên có các vết nứt và khe nứt nhưng chúng tôi không xử lý để hướng đến độ tự nhiên thuần khiến và giữ được hồn của viên Ngọc.

- Tính chất bất thường :  Đặc tính chữa bệnh của sapphire xanh lam tự nhiên là làm cho hệ thần kinh của bạn mạnh mẽ và cấu trúc xương của bạn dày đặc. Sự kết hợp của hai điều này sẽ xóa bỏ nỗi sợ hãi và ám ảnh không cần thiết, giúp người ta đưa ra quyết định tốt hơn và nó cực kỳ có lợi cho những người hay trì hoãn và sống trong cõi mơ của riêng họ.

- Sinh vật : Sapphire xanh lam được coi là loại đá sinh truyền thống cho tháng 9 cũng như đá quý truyền thống cho các dấu hiệu chiêm tinh của Ma Kết và Bảo Bình.

- Công dụng :  Nhẫn, Hoa tai, ghim mũi, dây chuyền và bất kỳ đồ trang sức nào khác, đồ trang sức đính cườm và đồ trang sức lộn xộn.

 

Quý Khách hàng cần tìm hiểu về ngành đá quý hay đang tìm cho mình một sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ với Helios Gems để chúng tôi có cơ hội được đồng hàng cùng bạn. Trân trọng!

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/C: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems