Đá quý thiên nhiên

Nhẫn Đính Hôn Phong Cách Cho Nam

 

Đối với các cặp đôi muốn có một biểu tượng vật chất của sự cam kết của họ và nhẫn đính hôn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả hai đối tác.

 

Một số người nổi tiếng nam đã đeo nhẫn đính hôn trong vài năm qua, điều này có thể góp phần vào sự gia tăng phổ biến của xu hướng này. Ed Sheeran đã đeo chiếc nhẫn đính hôn do người vợ hiện tại của anh, Cherry Seaborn, làm cho anh. Trước khi kết hôn với vợ, người mẫu Luisana Lopilato, Michael Bublé đã đeo một chiếc nhẫn đính hôn đơn giản để tôn vinh di sản Argentina của Luisana, nơi mà cả nam và nữ đều đeo nhẫn đính hôn. Đàn ông ở các nước Mỹ Latinh thường đeo nhẫn đính hôn trên tay trái và họ sẽ chuyển sang tay phải sau đám cưới. Khi đính hôn với Jennifer Hudson, đô vật chuyên nghiệp David Otunga đã đeo một chiếc nhẫn bạch kim với điểm nhấn là kim cương cắt vuông trong một thiết kế đính đá nam tính. Neil Patrick Harris và chồng David Burtka đều đeo nhẫn đính hôn trong nhiều năm cho đến khi tổ chức đám cưới vào năm 2014.

 

Cùng với những người nổi tiếng, chúng ta cũng thấy xu hướng này đang tăng lên với các cặp đôi Trái đất rực rỡ. Đặc biệt, các cặp đôi Millennial và Gen Z dường như đang hướng về truyền thống mới này, vì nó cho thấy sự cam kết rõ ràng như nhau từ cả hai đối tác. Khi vai trò giới truyền thống thay đổi, phụ nữ cũng trở nên phổ biến hơn khi cầu hôn bạn tình nam của họ! Đối với các cặp đôi đồng giới, không có quy tắc hay truyền thống nghiêm ngặt nào xung quanh việc mua nhẫn đính hôn cho nhau, nhưng các vị hôn phu thường thích thể hiện với cả thế giới thông qua chiếc nhẫn đính hôn mà cả hai đã nhận.

 

Một chiếc nhẫn đính hôn nam có thể là một cách phong cách và hấp dẫn để thể hiện tình yêu và sự cam kết của bạn với người bạn đời của mình. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về một chiếc nhẫn "mangagement", chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin về nhẫn đám cưới nam độc đáo và phổ biến nhất của chúng tôi .

 

Nhẫn Nam Kim Cương Và Đá Quý

Các chi tiết đá quý có thể thêm một yếu tố khác biệt cho nhẫn nam. Những điểm nhấn đơn giản như một hàng kim cương pavé tròn, ngọc bích hoặc một viên kim cương hình baguette bóng bẩy mang đến vẻ ngoài độc đáo và sang trọng cho nhẫn đính hôn hoặc vòng cưới của nam giới. Đặt đá quý lấp lánh trên bề mặt mờ được chải cũng tạo ra sự tương phản hấp dẫn. Những chiếc nhẫn này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông thích thể hiện phong cách của mình và muốn một thứ gì đó khiến họ trở nên nổi bật giữa đám đông.

Nhẫn Kim Cương Apollo

 

Nhẫn Kim Cương Austin

 

Nhẫn Kim Cương Helix

 

Nhẫn Sapphire Horizon

 

Nhẫn Nam Với Thiết Kế Độc Đáo

Đối với những người muốn một cái gì đó độc đáo nhưng tinh tế, một chiếc nhẫn truyền thống với sự phá cách là một lựa chọn tuyệt vời. Các chi tiết rời rạc như các rãnh rhodium đen của Nhẫn cưới Rainer là một cách tinh tế để thêm các yếu tố độc đáo cho chiếc nhẫn của bạn. Nhẫn cưới Ember , với sự lựa chọn bên trong đánh bóng cao màu vàng hoặc vàng hồng tương phản với bên ngoài bằng vàng trắng mờ, cũng là một lựa chọn phổ biến cho những người đàn ông thích vẻ ngoài của vàng trắng hoặc bạch kim nhưng muốn có một yếu tố phù hợp với đối tác thích màu ấm của vàng hoặc vàng hồng. Các thành phần cấu trúc như hoàn thiện bằng búa của Nhẫn cưới Canyon hoặc vòng xoắn bóng bẩy của Nhẫn cưới Mobius cũng là những lựa chọn phổ biến.

 

Mobius Ring

 

Nhẫn Ember

 

Canyon Hammered Ring

 

Nhẫn Cưới Magnus

 

Nhẫn Cưới Nam Cổ Điển

Kinh điển không bao giờ lỗi thời! Mặc dù những chiếc nhẫn cổ điển truyền thống có vẻ đơn giản nhất, nhưng vẫn có những chi tiết đặc biệt như lớp hoàn thiện bằng kim loại phủ bóng mờ và các cạnh vát khiến chúng trở nên độc đáo theo đúng nghĩa của chúng. Những chiếc nhẫn này hoàn hảo cho những người đàn ông muốn chiếc nhẫn của họ kết hợp nhuần nhuyễn với phong cách hàng ngày của họ.

 

Nhẫn Cưới Bennett

 

Vòng Mờ 5mm Mojave

 

Nhẫn Cưới Malcom

 

Lời Kết

Ý kiến ​​của bạn về nhẫn đính hôn cho nam giới - bạn có tham gia vào xu hướng này không?

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems