Đá quý thiên nhiên

Ngũ hành - mệnh Thủy

 

Đá quý được chôn dưới lòng đất và hình thành từ hàng nghìn năm trước, nó chứa đựng cả sức mạnh của tự nhiên và năng lượng của vũ trụ, đó là lý do tại sao chúng ta có thể gọi nó là "Đá Năng lượng". Nếu chúng ta sử dụng đá quý cùng nhau và kết hợp với các nguyên tố phù hợp (ví dụ như kim loại, gỗ, nước, lửa và đất), chúng ta có thể mở ra bản thân và thay đổi vận may của mình. Nó giúp cải thiện sức khỏe, sự nghiệp, mối quan hệ, sự giàu có của chúng ta, v.v.)

Ngũ hành - mệnh Thủy

 

Điểm mạnh

Những người sinh ra với nguyên tố nước là người khéo léo và là người có ảnh hưởng. Họ là những người quan sát tốt và thường cởi mở. Họ đồng cảm tốt với người khác và họ có thể là những nhà tư vấn khá giỏi. Họ cũng là những người hòa giải tốt. Họ có xu hướng có trí nhớ tốt và quyết tâm khi tập trung. Họ rất tỉ mỉ khi đưa ra một dự án. Những người mang yếu tố nước có tính kiên cường, trực giác và dễ thích nghi, nhẹ nhàng và mềm mỏng với mọi người xung quanh.

Là nguồn gốc của mọi sự sống, Nước gắn liền với sự thay đổi, cảm xúc và sự thanh lọc. Nắm bắt được tính cách của Nước trong Ngũ hành, là một loại đá Aquamarine hiếm hoi thấm đẫm màu xanh của đại dương, toát lên vẻ tĩnh lặng và thanh bình. Kết hợp với những viên kim cương phản chiếu một cụm băng - trạng thái rắn của Nước.

Yếu tố của dòng chảy, Nước là một yếu tố mà chúng ta không thể sống thiếu. Nó được thể hiện bằng các màu đen và xanh lam đậm. Nước mang năng lượng trực tiếp của đá quý Sapphire, Tourmaline và Aquamarine. Yếu tố đại diện cho trí tuệ của một người, có nghĩa là họ rõ ràng, thông minh và nội tâm.

 

Chu kỳ tạo: Sáng tạo

  • Kim loại giữ nước.
  • Nước nuôi dưỡng cây cối.
  • Mộc sinh hỏa.
  • Lửa cháy và sinh ra đất.
  • Trái đất sau đó cung cấp cho chúng ta kim loại.

 

Chu kỳ kiểm soát

  • Kim loại cắt gỗ.
  • Gỗ phá vỡ đất.
  • Trái đất hút nước.
  • Nước dập tắt lửa.
  • Lửa làm nóng chảy kim loại.

 

Trong chu kỳ sáng tạo, nguyên tố kim loại có lợi cho nước. Kim loại được thể hiện bằng các màu trắng, phấn và ánh kim.

Thường nằm ở phía Tây của Vòng tròn linh thiêng. Nước là một nguyên tố tương đối đơn giản để hoạt động. Khi bạn căng thẳng, chỉ cần xả những nguồn năng lượng đó ra khỏi bàn tay của bạn. Bằng cách chuyển Nước thành ấm, bạn thêm yếu tố Lửa . Sau khi được giải phóng, làm mát Nước để tái tạo, tiếp thêm sinh lực cho các rung động.

 

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems