Đá quý thiên nhiên

Ngũ Hành - mệnh Kim

 

Có một mối quan hệ cộng sinh giữa Thuyết Ngũ hành và màu sắc khi nói đến Phong thủy cá nhân. Tất cả chúng ta đều bị thu hút bởi những màu sắc và hình dạng nhất định bởi vì đó là sự phản ánh con người của chúng ta.

 

 

Điểm mạnh

Những người sinh ra với nguyên tố kim loại (mệnh Kim) có nhiều tham vọng và tính cạnh tranh. Họ có thể lãnh đạo người khác và thường độc lập. Họ có quyết tâm cao và rất nhiệt tình trong công việc. Những người có nguyên tố kim loại có tính kiên trì cao và chiến đấu cho chính mình. Họ thường có kỷ luật, tập trung và có khả năng xử lý các vấn đề của riêng họ. Họ có thể có tinh thần và sở hữu bản năng mạnh mẽ.

Đây là nguyên tố của sức mạnh và sức sống. Nó được thể hiện bằng các màu trắng, kim loại và phấn màu. Các tông màu đất cũng có lợi, vì kim loại đến từ đất. Hình tròn đại diện cho nguyên tố kim loại, nó là một đường thẳng và hình dạng liên tục không bị đứt gãy, giống như tiền xu. Kim loại gắn liền với mùa thu.

Biết các yếu tố của bạn và của những người khác, sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn bị thu hút bởi một số màu sắc, hình dạng và mùa nhất định. Nó cũng sẽ cho bạn biết những gì có lợi và bổ dưỡng cho bản thân và những người khác. Kiểm tra xem việc mặc các màu hợp với mệnh có thể khiến bạn trông đẹp hơn như thế nào.

 

Chu kỳ tạo: Sáng tạo

  • Kim loại giữ nước.
  • Nước nuôi dưỡng cây cối.
  • Mộc sinh hỏa.
  • Lửa cháy và sinh ra đất.
  • Trái đất sau đó cung cấp cho chúng ta kim loại.

 

Chu kỳ kiểm soát

  • Kim loại cắt gỗ.
  • Gỗ phá vỡ đất.
  • Trái đất hút nước.
  • Nước dập tắt lửa.
  • Lửa làm nóng chảy kim loại.

 

Các yếu tố kiểm soát và nuôi dưỡng nguyên tố kim loại

Đất_mệnh Thổ, nguyên tố mẹ của Kim loại, nuôi dưỡng tính cách của mệnh Kim với bản chất của nó. Lửa, yếu tố kiểm soát của nó, làm tan chảy các góc cạnh sáng suốt sắc nét của Kim.

Đúng với hình thức hữu hình và đặc trưng cho các thuộc tính vật lý của nó, một chiếc nhẫn kim cương đặc biệt tượng trưng cho Kim loại trong bộ sưu tập Ngũ hành. Tạo ra sức mạnh, độ sáng và độ sáng chói, viên kim cương gần giống với đối tác kim loại của nó. Chất lượng phản chiếu của Kim loại thể hiện ở ánh sáng khúc xạ và độ bóng từ các mặt kim cương. Nhưng với đặc thù 1 số mệnh Kim khác biệt cần sự tư vấn riêng từ nhà Helios. Hãy đến với chúng tôi

 

Đặc điểm nguyên tố kim loại

Một trong những đặc điểm xác định của Kim loại là khả năng cắt xuyên suốt tuổi thọ; tách những thứ không cần thiết, đã qua sử dụng và không tinh khiết khỏi những thứ đáng được giữ lại và tinh chỉnh. Kim loại thúc giục chúng ta từ bỏ thứ không còn phục vụ chúng ta nữa và tinh chỉnh và làm sạch thứ đó. Nó sắp xếp các trải nghiệm hàng ngày của chúng ta và phân biệt điều quan trọng với điều không quan trọng.

Giống như góc cạnh lấp lánh của một thanh kiếm được chế tác một cách điêu luyện, Kim loại tỏa sáng với sự tinh tế, sáng chói và tiềm năng tích trữ. Nhưng cạnh của nó đôi khi có thể sắc nhọn một cách tàn bạo và ranh giới của nó được xác định quá mức vì nó cắt ngang qua những mảnh vụn và lộn xộn của cuộc sống một cách không biện hộ.

 

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems