Đá quý thiên nhiên

Lịch Sử Của Aquamarine

Có vô số lý do giải thích tại sao chúng ta lại yêu thích bể thủy sinh đến vậy. Lịch sử phong phú, biểu tượng huyền thoại và khả năng của họ được thể hiện một cách đặc sắc trong đồ trang sức Helios! Cái tên aquamarine gợi nhớ đến làn nước trong xanh của biển. Bởi vì tên của nó bắt nguồn từ từ tiếng Latinh aqua marina có nghĩa là "nước của biển", người Hy Lạp và La Mã coi aquamarine là viên ngọc của thủy thủ, tin rằng nó sẽ đảm bảo việc đi lại an toàn và thịnh vượng trên những vùng biển bão tố. 

Những viên đá quý tuyệt đẹp này không chỉ là viên đá quý ra đời cho tháng 3, mà chúng còn là món quà kỷ niệm 19 năm truyền thống! Ghép cặp đá thủy sinh với các loại đá quý hay thay đổi khác là điều khiến các thiết kế thủ công của chúng tôi trở nên độc đáo và có một không hai, như được thấy trong mặt dây chuyền mặt trăng, đá aquamarine và kim cương của chúng tôi bên dưới.

 


Aquamarine cũng là món quà hoàn hảo dành cho cô dâu sắp cưới trong đời bạn. “Một cái gì đó màu xanh lam” có thể tượng trưng cho sự may mắn và truyền thống đối với một cô dâu mới, đó có thể là chính xác những gì cô ấy cần trong ngày đặc biệt của mình! Truyền thống lâu đời hàng thế kỷ này thường được ghi nhận nhiều hơn về "lòng chung thủy và sự thuần khiết của tình yêu". Đôi hoa tai giọt nước bằng đá aquamarine, tourmaline và kim cương nổi bật này đã có hàng và sẵn sàng để ra mắt!

 


Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế cổ điển với nét đa cảm, hoa tai aquamarine và Spinel làm bằng tay của chúng tôi là món quà sinh nhật hoàn hảo cho sinh nhật tháng Ba mà bạn đang mua sắm! Ánh sáng mềm mại và thiết kế nữ tính của chúng là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập trang sức đá quý màu tự nhiên nào.

 


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bộ sưu tập aquamarine của chúng tôi hoặc có thể tạo ra thiết kế độc nhất vô nhị của riêng bạn.

 

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems