Đá quý thiên nhiên

Helios - Trang sức thiết kế

 

           Điều gì khiến chúng tôi trở nên đặc biệt

- Thiết kế trực tiếp với nhà thiết kế của Helios

- Tay nghề thủ công cao

- Tất cả công việc được thực hiện khép kín tại Helios

- Đá quý thiên nhiên

- Làm việc theo nhóm và kinh nghiệm

- Khách hàng hạnh phúc

- Đạo đức và giá trị hàng đầu trong ngành

Chúng tôi tạo ra các thiết kế mới và độc đáo cho khách hàng; bạn có thể cảm thấy tự tin khi thiết kế trang sức của bạn với chúng tôi.

 

Đá quý màu rực rỡ

Hầu hết các loại đá quý màu được cắt ở nước ngoài để lấy trọng lượng chứ không phải để làm đẹp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã cắt những viên Sapphire của chính chúng tôi. Khi tìm nguồn cung cấp cả đá quý màu thô và cắt mịn từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi nhất quyết phải biết các nhà cung cấp của mình và chỉ mua từ các mỏ và thợ cắt có đạo đức, bền vững, những người luôn vượt trên và vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp về mọi mặt.

 

Đá quý thô và kim cương

Kho đá quý thô độc đáo và kim cương tấm của chúng tôi là đặc biệt. Những loại đá quý chưa cắt, đá quý cắt hoa hồng, phiến đá và các hình dạng độc đáo khác như cánh diều, hình thang, hình lục giác và hơn thế nữa.

 

Giá

Người ta thường cho rằng đồ trang sức tùy chỉnh có giá cao hơn sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, bằng cách thực hiện tất cả các công việc của chúng tôi và bán trực tiếp cho khách hàng của chúng tôi, các sản phẩm đặt làm riêng của chúng tôi thường ít đắt hơn các dòng thiết kế có thương hiệu.

 

Làm thế nào chúng ta có thể làm điều này?

Hầu hết đồ trang sức đẹp được thiết kế ở một nơi, đúc ở một nơi khác, sau đó gửi đến địa điểm thứ 3 hoặc thậm chí thứ 4 để hoàn thành. Thường qua rất nhiều người trung gian! Với tất cả công việc của chúng tôi được thực hiện tại chỗ trong studio của Helios, chúng tôi giảm chi phí và chuyển khoản tiết kiệm cho khách hàng của mình.

 

Làm tốt

"Khi Tình yêu và kỹ năng kết hợp với nhau mong đợi một kiệt tác." - John Ruskin

Không có con đường tắt nào cho chất lượng tay nghề, không có cách nào dễ dàng để tạo ra thứ gì đó tồn tại suốt đời. Nhiều thợ kim hoàn có thể tuyên bố là lớn hơn, rẻ hơn hoặc 'có thương hiệu' hơn, nhưng chắc chắn rằng ít người có thể thực hiện tốt lời hứa về chất lượng. Đây là cách chúng tôi làm điều đó:

 

Chất lượng chính hãng

Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra bằng kim loại quý rắn; chúng tôi không tạo ra những vật liệu rẻ tiền bằng những lớp vàng hoặc rhodium mỏng như dao cạo và chuyển nó cho khách hàng của mình như một thứ có giá trị cao hơn. Nói một cách đơn giản, lớp mạ cuối cùng sẽ bị mòn - cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng các hợp kim thông minh hơn để làm đồ trang sức bằng vàng nguyên khối và bạch kim trông sẽ đẹp và sang trọng hơn.

 

Hỏi một người bạn

Nhiều người biết đến Helios từ một người bạn, và thực sự thì ai tốt hơn để tin tưởng? Ngay cả khi bạn không phải là khách hàng địa phương ở khu vực Miền Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đề xuất từ ​​những khách hàng hài lòng khác từ những câu chuyện tương tác mà chúng tôi chia sẻ trên blog của mình hoặc các bài đánh giá mà mọi người chia sẻ trên các trang web khác.

 

Biết rằng chúng tôi đã hoàn thành tốt công việc là một nguồn tự hào lớn đối với chúng tôi trong hội thảo và chúng tôi thích đọc các đánh giá của khách hàng.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/C: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems