Đá quý thiên nhiên

Helios - Trang sức thiết kế

 

1. Lịch Sử hình thành Helios:

Helios Gems là thương hiệu Trang Sức đá quý đuợc thành lập năm 2019, do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc (tên thường gọi Rosie Bích Ngọc) sáng lập. Bà Rosie Bích Ngọc tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế. Trong khoảng thời gian sinh viên bà đã thử sức với nhiều công việc kinh doanh từ rất sớm. Năm 2012 bà sáng lập ra thương hiệu Việt Nông trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng nông sản, bà cũng là đồng sáng lập công ty Sky Art chuyên về xây dựng và nội thất. Ngoài ra, bà Ngọc còn là nhà đầu tư Bất Động sản với các dự án ở TP. HMC và các tỉnh…

Bén duyên với lĩnh vực đá quý khởi nguồn từ việc yêu thích và sưu tầm. Nhờ vào kinh nghiệm kinh doanh quốc tế nhiều năm, nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực đá quý ở Việt Nam là rất lớn.

Helios ra đời với tình yêu cái đẹp, yêu sự lấp lánh quyến rũ của những viên đá quý thiên nhiên. Điều độc đáo ở đá quý thiên nhiên là mỗi viên đá quý đều là duy nhất, đều mang trong mình một câu chuyện riêng, không có viên nào giống viên nào. Viên đá quý không những đẹp, mà còn mang trong mình nguồn năng lượng lãnh liệt từ đất trời, trải qua hàng triệu năm nằm sâu dưới lòng đất. Ngoài vẻ đẹp lấp lánh, chúng còn mang ý nghĩa phong thuỷ tuyệt vời.

Ngoài việc bán trang sức, Helios còn kinh doanh xuất nhập khẩu đá quý và cung cấp số lượng lớn nguồn sỉ đá trong và ngoài nước. Nguồn đá quý được lựa chọn kỹ lưỡng qua việc nhập khẩu từ các nước như: Brazil, Srilanka, Nigeria, Tanzania, Madagasca, Thái Lan… và cả Việt Nam.

2. Ý nghĩa tên thương hiệu Helios:

Helios là tên của vị thần mặt trời, trong thần thoại Hy lạp. Vị thần đại diện cho sức mạnh, ánh sáng, công lý và sự thịnh vượng trường tồn.
Khi đặt tên thương hiệu, bà Rosie Bích Ngọc đã đặt ra câu hỏi: “ Liêụ có thứ gì có thể lấp đầy thế giới này?” và bà đã nghĩ ngay đến Ánh Sáng.

Với tham vọng ở đâu có ánh sáng, ở đó có Helios. Trong suốt thời gian vừa qua Helios đã chứng minh được điều đó, đem đến những sản phẩm vô cùng chất lượng và tinh xảo. 
Mỗi sản phẩm đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn đá đến chế tác, để cho ra đời những sản phẩm mang giá trị cao, làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Helios đã được thị trường đón nhận, lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn trải dài khắp cả nước và quốc tế.
Chúng tôi, những nhà sáng lập ra thương hiệu Helios xin chân thành cám ơn và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách, đối tác đã đồng hành với chúng tôi suốt thời gian vừa qua.
Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã lựa chọn.

Helios vô cùng biết ơn và trân trọng./.

 

           Điều gì khiến chúng tôi trở nên đặc biệt

- Mẫu trang sức thiết kế riêng cho từng khách hàng

- Trang sức tinh xảo

- Đá nhập từ nước ngoài

Chúng tôi tạo ra các thiết kế mới và độc đáo cho khách hàng; bạn có thể cảm thấy tự tin khi thiết kế trang sức của bạn với chúng tôi.

 

Đá quý màu rực rỡ

Hầu hết các loại đá quý màu được cắt ở nước ngoài để lấy trọng lượng chứ không phải để làm đẹp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã cắt những viên Sapphire của chính chúng tôi. Khi tìm nguồn cung cấp cả đá quý màu thô và cắt mịn từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi nhất quyết phải biết các nhà cung cấp của mình và chỉ mua từ các mỏ và thợ cắt có đạo đức, bền vững, những người luôn vượt trên và vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp về mọi mặt.

 

Đá quý thô và kim cương

Kho đá quý thô độc đáo và kim cương tấm của chúng tôi là đặc biệt. Những loại đá quý chưa cắt, đá quý cắt hoa hồng, phiến đá và các hình dạng độc đáo khác như cánh diều, hình thang, hình lục giác và hơn thế nữa.

 

Giá

Người ta thường cho rằng đồ trang sức thiết kế có giá cao hơn sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, bằng cách thực hiện tất cả các công việc của chúng tôi và bán trực tiếp cho khách hàng của chúng tôi, các sản phẩm đặt làm riêng thường ít đắt hơn các dòng thiết kế có thương hiệu.

 

Làm thế nào chúng ta có thể làm điều này?

Hầu hết đồ trang sức đẹp được thiết kế ở một nơi, đúc ở một nơi khác, sau đó gửi đến địa điểm thứ 3 hoặc thậm chí thứ 4 để hoàn thành. Thường qua rất nhiều người trung gian! Với tất cả công việc của chúng tôi được thực hiện tại chỗ trong studio của Helios, chúng tôi giảm chi phí và chuyển khoản tiết kiệm cho khách hàng của mình.

 

Làm tốt

"Khi Tình yêu và kỹ năng kết hợp với nhau mong đợi một kiệt tác." - John Ruskin

Không có con đường tắt nào cho chất lượng tay nghề, không có cách nào dễ dàng để tạo ra thứ gì đó tồn tại suốt đời. Nhiều thợ kim hoàn có thể tuyên bố là lớn hơn, rẻ hơn hoặc 'có thương hiệu' hơn, nhưng chắc chắn rằng ít người có thể thực hiện tốt lời hứa về chất lượng. Đây là cách chúng tôi làm điều đó:

 

Hỏi một người bạn

Nhiều người biết đến Helios từ một người bạn, và thực sự thì ai tốt hơn để tin tưởng? Ngay cả khi bạn không phải là khách hàng địa phương ở khu vực Miền Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đề xuất từ ​​những khách hàng hài lòng khác từ những câu chuyện tương tác mà chúng tôi chia sẻ trên blog của mình hoặc các bài đánh giá mà mọi người chia sẻ trên các trang web khác.

 

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/C: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

   Website: helios.vn FB: Helios Gems