Đá quý thiên nhiên

Giải Thích Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn! P2

 

Mặc dù cá nhân chúng tôi tin rằng bạn nên thể hiện bản thân và đeo tất cả đồ trang sức của mình, bao gồm cả nhẫn, theo cách bạn muốn, chúng tôi thích nghiên cứu ý nghĩa và biểu tượng liên quan đến những thứ như vậy.

 

Đàn ông ♂

 

Ngón út trái

Đây là một ví dụ khác mà bàn tay quan trọng! Ngón út bên trái đã được gắn với một vài ý nghĩa khác nhau trong những năm qua.

 

Trở lại thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 , đàn ông đeo nhẫn cưới ở ngón út bên trái . Trên thực tế, bạn sẽ đeo hai chiếc nhẫn ở ngón út bên trái để biểu thị rằng bạn đã kết hôn. Chiếc nhẫn dưới cùng sẽ là nhẫn cưới của bạn, và chiếc nhẫn trên cùng sẽ là nhẫn ký hiệu.

 

Ngoài ra còn có mối liên hệ với vòng ngón út bên trái và mối liên hệ tiềm ẩn với các vòng tội phạm có tổ chức như mafia .

 

Các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng về mafia thường miêu tả các thành viên mafia đeo nhẫn ở ngón út, điều này đã giúp ghi nhớ mối liên hệ này trong tâm trí mọi người.

 

Ngón út bên phải

Cũng giống như đối với phụ nữ, ngón út bên phải là vị trí cho những chiếc nhẫn chuyên nghiệp . Đây vẫn là vị trí phổ biến nhất cho các loại vòng này.

 

Ngoài những chiếc nhẫn chuyên nghiệp, những chiếc nhẫn hồng hào nói chung ở nam giới được coi là điểm đến 'hào nhoáng' hơn cho một chiếc nhẫn và là một cách tuyệt vời để khoe chiếc nhẫn táo bạo hơn nếu bạn đã có.

 

Nếu bạn có một chiếc nhẫn tuyên bố và muốn khoe nó, hãy đeo nó vào ngón út của bạn!

 

Ngón đeo nhẫn: Trái và phải

Biểu tượng ở đây là giống nhau đối với nam giới cũng như đối với phụ nữ. Ngón áp út là ngón tay của tình yêu ! Trong trường hợp này, đàn ông thường không đeo nhẫn đính hôn, nhưng họ sẽ có một chiếc nhẫn cưới, và chiếc nhẫn sẽ được đặt trên ngón áp út của họ.

 

Căn cứ vào truyền thống văn hóa cụ thể, anh ấy có thể đeo nhẫn ở tay trái hoặc tay phải. Ở Mỹ và nhiều nền văn hóa phương tây, chiếc nhẫn sẽ ở bên tay trái.

 

Ở một số nơi, như Đức, Ấn Độ và Nga, hầu hết đàn ông sẽ đeo nhẫn trên tay phải của họ.

 

Ngón giữa

Tương tự như ý nghĩa với phụ nữ, ngón giữa có xu hướng đại diện cho sự cân bằng, nhưng không có sự ràng buộc mạnh mẽ như với các ngón khác như ngón đeo nhẫn.

 

Mặc dù đây là một vị trí không phổ biến nói chung, nhưng việc đeo nhẫn ở ngón tay này thậm chí còn không phổ biến đối với nam giới so với phụ nữ.

 

Tuy nhiên, đối với những người làm vậy, nó cũng đại diện cho sự cân bằng và sức mạnh, vì nó là ngón tay lớn nhất trên bàn tay.

 

 

Ngón trỏ

Ngón trỏ (cả bên phải và bên trái) chắc chắn là biểu tượng của quyền lực , và do đó, đàn ông đeo nhẫn ở ngón này thể hiện địa vị quyền lực của mình.

 

Trên thực tế, trong những năm trước đây, đàn ông thường đeo nhẫn ở ngón trỏ để thể hiện địa vị xã hội và tượng trưng cho sự giàu có . Mặc dù điều đó thường không được tuân theo ngày nay, nhưng biểu tượng của quyền lực vẫn còn ở ngón tay này.

 

Nếu bạn có thứ gì đó như nhẫn gia đình hoặc nhẫn đẳng cấp, bạn có thể cân nhắc đeo nó trên ngón tay này. Đó cũng là một vị trí thuận lợi không phải là ngay bên ngón áp út của bạn có thể có một chiếc mấn cưới.

 

Tuy nhiên, vì ngón tay này được sử dụng thường xuyên nên nhiều bạn nam có thể thấy rườm rà khi đeo nhẫn lớn ở đây. 

 

Ngón tay cái

Cuối cùng, tương tự như ngón trỏ, đeo nhẫn ngón cái là dấu hiệu chắc chắn của quyền lực . Trong những năm trước, có thể đeo một chiếc nhẫn ngón tay cái sẽ cho thấy rằng bạn không phải làm bất kỳ công việc nặng nhọc nào, một dấu hiệu chắc chắn của sự giàu có.

 

Ngày nay, nó vẫn là biểu tượng của quyền lực và địa vị và chắc chắn là một sự lựa chọn hiếm hoi cho nam giới. Nếu bạn đeo nhẫn ngón tay cái, bạn có thể rất tự tin và không ngại thể hiện phong cách của mình.

 

Nhẫn trên ngón tay này hầu như chỉ là một lựa chọn thời trang, vì bạn sẽ không thể dễ dàng đeo một cái gì đó như nhẫn đẳng cấp hoặc nhẫn gia đình ở đây, và các vòng cưới không bao giờ được đeo ở đây. Bạn đeo nhẫn ở đây vì bạn thích nó!

 

Cuối cùng…

Bạn đã học được điều gì mới hôm nay khi nói đến ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn? Chúng tôi mong vậy! Cho dù bạn có chọn theo các ý nghĩa khác nhau của ngón đeo nhẫn hay không, thì việc tìm hiểu về lịch sử và biểu tượng của nhẫn, ngón tay và thậm chí cả bàn tay vẫn rất thú vị.

 

Hãy nghĩ về những chiếc nhẫn mà bạn hiện đang đeo; chúng có thực sự phù hợp với bất kỳ ý nghĩa chung nào không? Bạn là người trung thành với cách đeo nhẫn hồng hào? Hay một nhà lãnh đạo mạnh mẽ đeo nhẫn ngón trỏ? Có thể là một tinh thần độc lập với một chiếc nhẫn ngón tay cái ?!

 

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems