Đá quý thiên nhiên

Giải Thích Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn! P1

 

Bạn đã bao giờ nhìn vào biểu tượng đằng sau mỗi ngón tay đeo nhẫn chưa? Có lẽ bạn đã nghe nói nhiều về ý nghĩa biểu tượng cho ngón tay đeo nhẫn của mình, nhưng bạn có biết rằng ý nghĩa của mỗi ngón tay, và cho cả nam và nữ?

 

Bạn có nhận ra rằng bạn có thể đang gửi đi một tín hiệu nào đó hoặc đại diện cho điều gì đó chỉ bằng cách đeo một chiếc nhẫn trên một ngón tay nhất định không?

 

đeo nhẫn của bạn vào ngón tay nào

 

Bạn có muốn thay đổi cách đeo nhẫn hay không là tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn không muốn tìm hiểu xem mỗi ngón tay tượng trưng cho điều gì?

 

Chúng ta sẽ bắt đầu với phụ nữ, nhưng hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về biểu tượng của đàn ông!

 

Mặc dù bạn có thể liên tưởng đến nhẫn với phụ nữ nhiều hơn nam giới (tất nhiên là ngoài nhẫn cưới cho nam giới ), thì gần đây đã có một chút thay đổi về phong cách và văn hóa và chúng tôi nhận thấy rằng ngày càng có nhiều nam giới đeo nhẫn ngoài nhẫn cưới của họ. .

 

Ai nói rằng phụ nữ nên có tất cả niềm vui khi nói đến việc trang bị phụ kiện? Không phải chúng tôi! 

 

 

Tay trái so với tay phải

Ngoài các ngón tay khác nhau có những ý nghĩa độc đáo, đôi khi bàn tay bạn đeo nhẫn cũng rất quan trọng! Đối với hầu hết chúng ta, chúng ta nghĩ về điều đó khi chúng ta nghĩ đến nhẫn cưới ở ngón áp út bên trái.

 

Tuy nhiên, bạn có biết rằng một số người đeo nhẫn cưới trên tay phải không? Và bạn có biết rằng có những ngón tay khác có ý nghĩa khác nhau trên bàn tay trái và tay phải không?

 

Trong hầu hết các trường hợp, không có sự khác biệt giữa các ngón tay bên trái và tay phải, nhưng nếu có, chúng tôi sẽ đưa vào bên dưới.

 

Một số người cũng tin rằng đeo nhẫn trên tay thuận của bạn tượng trưng cho sức mạnh và hành động, trong khi nhẫn trên tay không thuận có liên quan đến sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Chúng tôi cá là bạn đã không biết điều đó trước đây! 

 

Phụ nữ ♀

Ngón út trái

Đeo nhẫn ở ngón út bên trái của bạn là một biểu tượng tuyệt vời cho sự tin tưởng và tình cảm . Hãy nhớ khi còn là một đứa trẻ và thực hiện một 'lời hứa hồng hào' với bạn bè hoặc anh chị em của bạn?

 

Hóa ra chủ nghĩa tượng trưng không chỉ tồn tại với trẻ em, nó đã tồn tại dai dẳng, và bây giờ mọi người đeo nhẫn trên những ngón tay này như một biểu tượng của sự tin tưởng và kết nối!

 

Ngón út cũng thường được kết hợp với sự sáng tạo . Trên thực tế, nếu bạn đang tìm kiếm một số năng lượng sáng tạo để giúp đỡ mình, hãy cân nhắc việc đeo một chiếc nhẫn ngón út trên tay thuận của bạn!

 

Mọi người tin rằng điều này có thể giúp cung cấp cho bạn nhiều sáng tạo hơn và giúp vượt qua khối sáng tạo.

 

 

Ngón út bên phải

Mặc dù ý nghĩa tương tự về sự tin tưởng, tình cảm và sự sáng tạo cũng tồn tại ở ngón út bên phải, nhưng ai cũng biết rằng nhẫn chuyên nghiệp được đeo ở ngón út bên phải.

 

Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện tình trạng chuyên nghiệp của bạn , đặc biệt là trong lĩnh vực sinh thái và kỹ thuật , nơi bạn đeo chiếc nhẫn như một dấu hiệu cho thấy bạn đã nhận được bằng cấp của mình. 

 

Ngón đeo nhẫn trái

Tất nhiên, sự liên kết phổ biến nhất với các ngón tay là ngón đeo nhẫn bên trái. Điều này đúng với các nền văn hóa phương Tây, nơi hầu như luôn luôn có một người phụ nữ đã kết hôn hoặc đính hôn đeo nhẫn ở ngón áp út bên trái của mình.

 

Sau khi kết hôn, cô ấy thường sẽ đeo nhẫn đính hôn và một chiếc vòng cưới . Vì vậy, ngón áp út bên trái tượng trưng cho tình yêu và sự tận tâm .

 

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao ngón tay này lại hạ cánh ở vị trí cầm nhẫn cưới? Nó xuất phát từ niềm tin của người La Mã cổ đại rằng có một tĩnh mạch ở ngón đeo nhẫn bên trái truyền trực tiếp đến tim. Khi bạn nghĩ về nó theo cách đó, nó có ý nghĩa và khá lãng mạn!

 

Ngoài ra, một số phụ nữ (và nam giới) có thể chọn đeo nhẫn ở ngón này trước khi kết hôn . Trong trường hợp này, chiếc nhẫn thường được gọi là nhẫn tinh khiết hoặc nhẫn trinh tiết và thể hiện lòng thành kính của một người trong việc kiêng cữ trước khi kết hôn.

 

Ngón tay đeo nhẫn bên phải

Một số nền văn hóa thực sự đeo nhẫn cưới của họ trên ngón áp út bên phải, bạn có biết không? Đúng rồi!

 

Thông thường nhất, những người từ Nga, Ấn Độ, Đức đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới ở ngón áp út bên phải thay vì bên trái.

 

Có một điều thú vị là mặc dù một số nền văn hóa có thể chọn tay phải hơn tay trái, nhưng ngón đeo nhẫn vẫn là ngón được chọn để tượng trưng cho tình yêu và sự tận tâm.

 

 

Ngón giữa

Không có một ý nghĩa tiêu chuẩn hoặc biểu tượng nào đằng sau ngón tay giữa. Tuy nhiên, một số người liên tưởng nó với sự cân bằng hoặc hài hòa vì nó là ngón tay ngay giữa bàn tay.

 

Bởi vì đây cũng là ngón tay dài nhất của hầu hết phụ nữ, nó cũng có thể liên quan đến sức mạnh hoặc quyền lực. Sức mạnh và sự cân bằng, một sự kết hợp không tồi!

 

Chúng ta có thể bắt đầu đeo nhẫn ở ngón giữa thường xuyên hơn. Giống như không có ý nghĩa chung về ngón giữa, ngón này cũng là một trong những lựa chọn ít phổ biến nhất để đeo nhẫn.

 

Mặc dù điều đó là đúng, chúng tôi thích đeo một chiếc nhẫn cocktail, tuyên bố hoặc tên trên ngón giữa của mình để thực sự thể hiện chiếc nhẫn và để nó có cảm giác đẹp trên bàn tay. 

 

Ngón trỏ

Khi bạn nghĩ về biểu tượng ngón tay này, nó thực sự có rất nhiều ý nghĩa; ngón trỏ liên quan đến quyền lực và lãnh đạo một nhóm !

 

Hãy nghĩ về những việc bạn làm khi giao một nhiệm vụ, thuyết trình hoặc nói với ai đó phải làm gì hoặc đi đâu. Ngón tay nào thường tham gia? Ngón trỏ hoặc ngón trỏ!

 

Đeo nhẫn ở ngón này thể hiện sự tự tin và quyền lực nhất định, và bạn có khả năng là người thích lãnh đạo người khác.

 

Nếu bạn muốn tăng thêm chút tự tin, hãy cân nhắc việc đeo nhẫn ở ngón trỏ không thuận của bạn. Một số người nghĩ rằng điều đó sẽ giúp cung cấp cho bạn sức mạnh cần thiết để bạn cảm thấy thoải mái khi lên tiếng và dẫn đầu!

 

Đeo nhẫn trên tay thuận của bạn chỉ đơn giản là củng cố sức mạnh mà bạn đã có trong mình.

 

Ngoài biểu tượng của quyền lực và sự dẫn đầu, mọi người cũng chọn đeo nhẫn tuyên bố lớn hơn ở ngón này (điều này cũng phù hợp với ý nghĩa của ngón tay khi bạn nghĩ về nó.) Cân nhắc đeo một chiếc nhẫn cocktail hoặc thậm chí là một chiếc nhẫn đẳng cấp trên ngón tay này .

 

Đặc biệt nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn giống như một chiếc nhẫn cưới trên ngón áp út của mình, bạn sẽ không muốn đặt một chiếc nhẫn lớn ngay bên cạnh nó trên ngón giữa của mình. Thay vào đó, hãy sử dụng ngón trỏ.

 

 

Ngón tay cái

Tương tự như ngón giữa, không có nhiều biểu tượng hoặc liên kết chung với ý nghĩa nhẫn ngón cái.

 

Tuy nhiên, nhẫn ngón cái là một vị trí khá phổ biến đối với một chiếc nhẫn chứ không phải ngón giữa. Một số người liên tưởng nhẫn ngón tay cái và ngón cái nói chung với sự độc lập, tự giác và quyết đoán .

 

Bạn có thích diễu hành theo nhịp trống của riêng mình không? Đối với những người có tinh thần độc lập, sẽ rất hợp lý nếu bạn có xu hướng đeo nhẫn ngón tay cái!

 

Một lợi ích thiết thực khác của việc đeo nhẫn ở ngón này là nó được tách biệt khỏi tất cả các ngón còn lại.

 

Nếu bạn muốn đeo nhiều chiếc nhẫn nhưng không muốn chúng chạm vào nhau, ngón tay cái là một lựa chọn tuyệt vời mà không gây trở ngại cho bất kỳ chiếc nhẫn nào khác. Ngón tay cái đứng một mình, giống như bạn, và là người suy nghĩ độc lập! 

 

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems