Đá quý thiên nhiên

Điều gì làm cho một món đồ trang sức trở thành vật gia truyền?

Bà tôi thường kể cho tôi nghe những câu chuyện về việc mẹ bà đã phân phát đồ trang sức cho bà như thế nào. Bộ sưu tập của cô được chia thành 14 lô, mỗi lô được đánh số, và những mảnh giấy nhỏ được đánh số được gấp lại và xếp vào một cái giỏ. Họ đi từ già nhất đến trẻ nhất, mỗi người chọn một lô ngẫu nhiên. Bà tôi vô cùng thất vọng vì bà đã không có được những viên Kim cương và cố gắng trao đổi với anh chị em của mình, nhưng cuối cùng thì chiếc nhẫn ngọc bích mà bà nhận được là thứ mà bà luôn nhớ đến mẹ mình.

 

Thật thú vị, bà tôi là người ít tình cảm nhất mà tôi biết (tôi đã bắt gặp bà xé những bức ảnh cũ một lần vì chúng bị bám bụi), và bà cũng không đặc biệt gần gũi với mẹ mình, nhưng nỗi nhớ dường như là một phần của con người. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều muốn một cái gì đó gợi nhớ chúng ta về một người thân yêu. Nhiều thập kỷ sau khi bà mất, tôi vẫn có thể hình dung ra đôi bàn tay của bà, chiếc nhẫn là vật cố định vĩnh viễn, và cùng với đó là những kỷ niệm mà họ đã chia sẻ.

 

Không có quy tắc cứng và nhanh chóng về những gì tạo thành một tác phẩm 'xứng đáng gia truyền' nhưng có một thỏa thuận chung rằng đó là một tác phẩm đủ bền để tồn tại qua nhiều thế hệ, giữ một số loại giá trị tiền tệ hoặc độ hiếm, và quan trọng nhất là giữ giá trị tình cảm và ý nghĩa. Tôi nghĩ chúng ta đều nhận ra rằng những khoảnh khắc nhỏ nhất và tầm thường nhất có ý nghĩa nhất. Và nếu có một cách nào đó để giữ cho một khoảnh khắc tồn tại, hầu hết chúng ta đều muốn.

 

Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyến khích những khách hàng DUY NHẤT đeo đồ trang sức của họ, thay vì cất chúng trong két sắt. Mặc dù mọi viên ngọc của chúng ta đều được tạo ra để trở nên có ý nghĩa NHẤT, nhưng ý nghĩa của chúng sẽ phát triển và nhân lên khi bạn sống một cuộc sống vui vẻ và tạo nên những kỷ niệm mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi.

 

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems