Đá quý thiên nhiên

Đây là lý do tại sao bạn cần mua vào xu hướng Blue Sapphire càng sớm càng tốt

 

Các mặt kính sapphire là họa tiết hoàn hảo mở đầu cho 1 thế giới mới, ưu tiên việc chế tác thủ công và tiêu dùng có ý thức. Chưa kể, đó là xu hướng 'It' lớn tiếp theo trên thị trường đá quý vào lúc này

Giới thiệu: Tại sao hạt nhân ngọc bích là loại đá quý cần chú ý vào năm 2022. Xu hướng đá quý đa màu sắc. 
Các viên ngọc bích được hình thành như thế nào: Khoa học và sự hình thành của các viên ngọc bích cổ điển
Kết luận: Tại sao nhu cầu về viên ngọc bích đã tăng lên trong một thời gian dài 

 


Đá quý Royal Blue đã nổi lên như một loại đá quý được thèm muốn nhất trên thị trường xa xỉ hiện đại. Vào năm 2022, khi thị trường chuẩn bị cho mùa của xu hướng mua đồ trang sức có đầu óc thẩm mỹ, thì những viên ngọc bích cổ điển luôn là lựa chọn đầu tiên để trở thành người chiến thắng. Vẻ đẹp tự nhiên và ánh sáng rực lửa của nó có thể được sánh bằng những món đồ đáng đầu tư hoặc thậm chí là lựa chọn của những người đam mê thời trang thời thượng.

Có nhiều lý do tại sao bạn nên nằm trong số những người đầu tiên khởi xướng sự bùng nổ của trang sức sapphire. Nhưng trước khi bạn thêm chúng vào giỏ hàng của mình, hãy cân nhắc đọc các khía cạnh cơ bản của những viên ngọc bích độc đáo này.

 

Viên ngọc bích là gì?

 Ngọc bích không chỉ là một loại đá quý mà còn là một trong 4 loại đá quý cùng với kim cương, hồng ngọc và ngọc lục bảo. Chúng được biết đến với màu xanh lam đậm , rực rỡ , nhưng trên thực tế, ngọc bích cũng tồn tại ở các màu khác. Hơn nữa, không có viên ngọc bích nào giống nhau. Điều này có nghĩa là kỹ thuật cắt đá quý có tay nghề cao có thể mang lại sự sống động thực sự độc đáo cho các viên ngọc bích. Và với điểm 9 trên thang MOH (MOH đo độ cứng), nó đứng thứ hai sau kim cương, xét về độ bền đặc biệt của chúng

Những viên ngọc bích Royal Blue cũng tạo nên những món đồ gia truyền hiện đại tuyệt vời, nhờ sự kết nối cổ xưa của chúng. Họ đã làm cho viên đá trung tâm hấp dẫn nhất khiến chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhẫn cưới. Người mua hiện đại cũng coi tiệc tùng là một lựa chọn hàng đầu để đặt hàng cho các sản phẩm đặt làm riêng. 

 

Viên ngọc bích được hình thành như thế nào?

Sapphire là một thành viên của các loài khoáng vật corundum. Corundum hình thành sâu trong lòng đất và các khoáng chất vi lượng khác nhau xâm nhập vào cấu trúc tinh thể ở một số khu vực nhất định. Các khoáng chất vi lượng này tạo ra các túi có màu sắc khác nhau, thường là xanh lục, xanh lam hoặc vàng. Thông thường, những vùng màu càng sáng thì giá mỗi carat càng cao.

Nếu bạn đang mua đá quý Sapphire của riêng mình, hãy nhớ đá quý thường lấp lánh với màu xanh blue và vàng.

 

 

Tại sao loại đá sapphire của Úc lại đặc biệt?

Úc, Kenya và bang Montana của Hoa Kỳ là những nguồn cung cấp ngọc bích chủ yếu. Trong một vài thập kỷ nay, Úc đã trở thành một nước đóng vai trò quan trọng trong việc khai thác và sản xuất các loại ngọc bích trên toàn thế giới. Vào những năm 70, với sự ra đời của khai thác cơ giới hóa, ngành khai thác sapphire của Úc đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ ổn định. 

Trong vài năm qua, ngọc bích của Úc đã trải qua một sự bùng nổ ổn định trên thị trường bán buôn toàn cầu do giá trị về mặt hình ảnh và thẩm mỹ của nó được các nhà đá quý cũng như thị trường chính thống xem xét lại. Nghiên cứu chỉ ra rằng ngọc bích của Úc chiếm hơn 70% sản lượng sapphire xanh trên thế giới.

Hơn nữa, việc khai thác sapphire ở Úc được quản lý bởi luật pháp chặt chẽ. Vì vậy, những viên ngọc bích được khai thác về mặt đạo đức từ Úc đã được nhiều người mua trong thị trường xa xỉ hiện đại, vì việc mua đá quý đã nâng cao tầm quan trọng của nó.
 

Sự kết luận

Trong thị trường hậu đại dịch, đồ trang sức cao cấp đã trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ. Những viên ngọc bích đại diện cho làn sóng thời trang mới trên nhiều phương diện. Phần hoàn hảo là sự cân bằng giữa tinh túy của thiên nhiên và sự cắt chính xác. Đối với những người mua coi trọng sản xuất thủ công và quan tâm đến môi trường, đây là một lợi ích đôi bên.

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems