Đá quý thiên nhiên

Đá quý hỗ trợ cho giấc ngủ và chứng mất ngủ

 

Chúng tôi đã học được rất nhiều điều về sức khỏe giấc ngủ khi bị chứng mất ngủ thường xuyên. Theo Học viện Y học Giấc ngủ Hoa Kỳ, chứng mất ngủ ảnh hưởng đến 30% người lớn, chủ yếu là người lớn tuổi và chủ yếu là phụ nữ.

Không thể ngủ ngon có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên khốn khổ. Các tác động phổ biến bao gồm mệt mỏi, ủ rũ, căng thẳng, cáu kỉnh, buồn ngủ vào ban ngày, lo lắng khi ngủ, trí nhớ và khả năng tập trung kém, thiếu động lực, hiệu suất kém ở trường hoặc nơi làm việc, đau đầu, đau bụng và tăng khả năng mắc lỗi trong công việc hoặc khi lái xe .

Mặc dù có một số lý do thể chất nhất định khiến mọi người khó ngủ, nhưng cũng có nhiều yếu tố năng lượng. Điều quan trọng là phải giải quyết cả hai.

 

6 lý do cho giấc ngủ kém

Dưới đây là sáu lý do cho giấc ngủ kém, cùng với các khuyến nghị về đá quý để giải quyết từng vấn đề. Hãy xem bạn liên quan đến yếu tố nào trong số những yếu tố này.

1. Bạn có thể cảm thấy không thể chìm vào giấc ngủ khi sự chú ý của bạn bị dồn vào đầu . Suy nghĩ lướt qua tâm trí bạn về điều này điều kia, những gì bạn đã làm hoặc không làm ngày hôm qua, hoặc những gì bạn phải làm vào ngày mai. Khi danh sách việc cần làm của bạn ngày càng chồng chất, bạn ngày càng khó để tĩnh tâm và thư giãn đủ để chìm vào giấc ngủ.

Chú ý là một dạng năng lượng. Khi sự chú ý, hoặc năng lượng của bạn quá nhiều trong đầu, suy nghĩ của bạn sẽ hoạt động thêm giờ. Để cân bằng điều này, bạn nên làm việc với một loại đá quý có tác dụng hỗ trợ dòng chảy năng lượng trong cơ thể một cách tự nhiên. 

2. Một lý do khác dẫn đến giấc ngủ kém là có quá nhiều năng lượng bị mắc kẹt trong hệ thần kinh . Điều này thường là do nỗi đau thể xác hoặc tình cảm chưa được giải tỏa một cách thỏa đáng. Năng lượng này cũng có thể tích tụ nếu bạn quá nhạy cảm với môi trường xung quanh. Vào ban ngày, hệ thống thần kinh bị kích thích nhiều hơn khả năng xử lý của nó, và những rung động của sự kích thích đó vẫn còn đó vào ban đêm và cản trở giấc ngủ.

Năng lượng của White Beryl (nổi bật nhất với Emerald, Aquamarine và Morganite), đặc biệt quan trọng đối với hệ thần kinh. Những viên ngọc này có thể cung cấp cho hệ thống nguồn dinh dưỡng cần thiết để nó hoạt động tốt và hiệu quả. Điều này có nghĩa là giúp bạn thư giãn vào ban đêm. Một nguyên tắc quan trọng của giải phẫu năng lượng của chúng ta là nó cần được nuôi dưỡng để có sức mạnh loại bỏ năng lượng không mong muốn. Với sự giúp đỡ của White Beryl , các dây thần kinh có thể tự duy trì tốt hơn bằng cách thường xuyên xả nước thải dư thừa.

3. Trong quá trình chìm vào giấc ngủ, sự chú ý của chúng ta chuyển từ thế giới vật chất sang trạng thái mơ, có mối tương quan với hào quang. Cơ thể và hào quang giống như hai mặt của một dòng sông. Một sự ngắt kết nối giữa họ giống như một cây cầu bị đóng lại giữa bên này và bên kia sông. Nếu bạn không thể qua cầu, bạn sẽ khó chìm vào giấc ngủ.

Do đó, sức khỏe hào quang là chìa khóa để có một giấc ngủ ngon. Emerald & Blue Sapphire là những công cụ đá quý tuyệt vời để nuôi dưỡng, phục hồi và tạo sức sống cho hào quang. White Beryl đặc biệt hữu ích cho việc xây dựng lại các kết nối giữa hào quang và cơ thể.

4. Khi mô tả mối quan hệ giữa năng lượng Đất và Trời và tầm quan trọng của việc kết nối tốt với trái đất, tôi muốn đưa ra một phép loại suy nhất định. Hãy nghĩ đến sợi dây mà bạn cắm vào tường trước khi có thể bật đèn. Phích cắm có hai ngạnh. Ngạnh giống như chân của bạn. Tiếp đất cho bản thân bằng năng lượng đá quý hỗ trợ chữa bệnh giống như cắm chân của bạn vào đất. Sau đó, bạn có thể bật ánh sáng tâm linh của mình. Bạn càng có cơ sở tốt, bạn càng có thể nhận thức một cách có ý thức hơn về những trải nghiệm tâm linh của mình.

Khi bạn kết nối tốt với các nguồn năng lượng trái đất trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn , năng lượng của cơ thể sẽ cân bằng hơn và bạn sẽ dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.

5. Cảm xúc khó chịu cũng có thể ngăn cản giấc ngủ. Cảm giác tổn thương kích thích suy nghĩ, sau đó cung cấp năng lượng cho cảm xúc đau khổ hơn. Thật vậy, những suy nghĩ có thể kích thích cảm xúc của bạn và khiến bạn say mê đến mức không thể ngủ được.

Spinel hồng làm dịu cảm xúc, và Blue Sapphire và Blue Topaz làm dịu mát, làm dịu và nuôi dưỡng tâm trí.

6. Tuy nhiên, một nguyên nhân khác dẫn đến chứng mất ngủ là do sự miễn cưỡng từ bỏ trạng thái thức và đầu hàng trạng thái mơ . Những giấc mơ thường tiết lộ sự thật tiềm ẩn về cuộc sống của chúng ta hiện tại hoặc những gì sắp xảy ra, cách chúng ta thực sự suy nghĩ và cảm nhận về mọi thứ, và những gì chúng ta có thể đang thiếu. Nếu chúng ta không sẵn sàng để xem hoặc chấp nhận những thông điệp trong mơ của mình, điều đó có thể khiến tiềm thức chống lại giấc ngủ.

 

 

Cách làm việc với Đá quý cho giấc ngủ ngon

Để có tác dụng với bất kỳ loại đá quý nào với sức khỏe giấc ngủ, hãy đeo chúng khoảng một hoặc hai giờ trước khi đi ngủ. Sau đó, đặt chúng bên cạnh bạn dưới tấm phủ hoặc trên lớp phủ khi bạn đi ngủ. Trong khi một số người đeo vòng cổ bằng đá quý chữa bệnh của họ khi đi ngủ, tôi muốn lưu ý không nên làm như vậy trong trường hợp vòng cổ siết chặt vào cổ bạn khi bạn ngủ.

Làm sạch các viên đá quý vào mỗi buổi sáng với một vài giọt Xịt làm sạch năng lượng , sau đó quấn chúng theo hình xoắn ốc dưới ánh sáng mặt trời để làm tươi trẻ lại cho đến tối hôm sau.

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems