Đá quý thiên nhiên

Chăm sóc đồ trang sức tốt

 

Mặc dù đồ trang sức của chúng tôi được tạo ra để tồn tại suốt đời, nhưng có một số yếu tố có thể góp phần vào việc đồ trang sức đẹp của bạn bị hao mòn hàng ngày. Cùng Helios tìm hiểu cách bảo quản những món trang sức yêu quý của các bạn nhé!

Chăm sóc đồ trang sức tốt

LƯU TRỮ ĐỒ TRANG SỨC CỦA BẠN

Vì giá trị cao và quý hiếm của một số đồ trang sức, một số người thích cất đồ trang sức của họ trong két sắt khi không sử dụng. Nếu bạn có từng viên đá quý riêng lẻ, một chiếc túi mềm sẽ rất tốt để giữ cho chúng không tiếp xúc với các bề mặt cứng khác. Bảo quản trang sức ở nơi khô ráo, thoáng mát, tốt nhất nên để trong miếng nỉ hoặc vải mềm. Hãy hỏi một trong những đại diện bán hàng của chúng tôi về việc nhận một hộp trang sức cho tất cả các bảo vật quý giá của bạn. Nếu bạn muốn làm sạch đồ trang sức của mình một cách chuyên nghiệp, hãy mang đồ trang sức đến Helios và chúng tôi sẽ giúp đồ trang sức của bạn trông sáng bóng và như mới!

LÀM SẠCH ĐỒ TRANG SỨC CỦA BẠN

Hãy cẩn thận khi sử dụng chất tẩy rửa siêu âm, vì chỉ một số loại đá quý nhất định mới có thể xử lý các rung động siêu âm. Chất tẩy rửa kim cương thường chứa amoniac và nước. Sử dụng một bàn chải mềm, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn bên dưới thiết lập. Trang sức có thể được làm sạch bằng vải đánh bóng vàng, có hoặc không có dung dịch tẩy rửa vàng chuyên dụng.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems