Đá quý thiên nhiên

Bạn nên chi bao nhiêu cho một chiếc Nhẫn đính hôn?

 

 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến quy tắc “ba tháng lương”, quy tắc nói rằng bạn nên dành ba tháng thu nhập cho một chiếc nhẫn đính hôn để thể hiện rằng bạn yêu cô ấy. Chúng tôi nghĩ rằng chiếc nhẫn đính hôn đẹp nhất là chiếc nhẫn mà bạn / cả hai bạn yêu thích thiết kế, thích nhìn và thích đeo. Một kho báu có ý nghĩa đối với hai bạn. Bên cạnh đó, một chiếc nhẫn không chỉ là một khoản đầu tư tiền tệ mà nó còn là biểu tượng lấp lánh cho tình yêu của bạn. Chúng tôi chỉ muốn bạn bước ra khỏi cửa hàng của chúng tôi với cảm giác rằng bạn đã mua được món hàng tốt nhất mà bạn từng mua, bởi vì bạn đã mua được chiếc nhẫn trong mơ của người bạn đời của mình.

 

Nhưng vì hầu hết khách hàng của chúng tôi đều muốn chiếc nhaanc của họ là duy nhất, Một chiếc nhẫn theo thiết kế tại Helio. Hãy cho chúng tôi một màu sắc, và chúng tôi có thể giới thiệu một loại đá đẹp phù hợp với túi tiền của bạn. Ngân sách của bạn là phù hợp nếu đó là mức bạn có thể chi trả và bạn cảm thấy thoải mái.

 

 

Một câu hỏi hay có lẽ là: Làm thế nào để tôi mua một chiếc nhẫn mà cô ấy sẽ yêu thích trong phạm vi ngân sách mà tôi cảm thấy thoải mái?

 

Bạn có thể đã nghe nói về '4C' - Carat, Màu, Cắt và Độ trong, là những cách mà Kim cương trắng được phân loại. Đối với đá quý màu, vì bạn đang so sánh các loại đá quý khác nhau cùng với chất lượng, màu sắc và kích thước, nên rất khó, nếu không muốn nói là không thể so sánh các loại đá quý màu theo cùng một cách vì bạn đang so sánh các loại đá quý hoàn toàn khác nhau; như so sánh dứa với măng cụt! 

 

Loại đá quý, màu sắc, kích thước và chất lượng nói chung là những gì ảnh hưởng đến giá của một viên đá quý. Helios tự hào về thực tế rằng đá quý của chúng tôi có chất lượng tốt nhất; 100% thiên nhiên. Điểm tương đồng trực quan rõ ràng nhất giữa các loại đá quý khác nhau là màu sắc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một viên đá hồng đào, bạn có thể chọn Padparadscha Sapphire, Spinel, Malaia Garnet hoặc Morganite! Mỗi mảnh có đặc điểm riêng và mỗi loại khác nhau về độ hiếm (hầu hết các loại đá quý tôi đã liệt kê đều hiếm hơn Kim cương và tất cả đều độc đáo hơn nhiều!). Nó có nghĩa là chúng tôi có thể tìm thấy một viên đá mà cả đối tác của bạn và ví tiền của bạn sẽ yêu thích.

 

Đó là lý do tại sao bước đầu tiên của bất kỳ quy trình đặt hàng nào là ngân sách! Sau đó, chúng tôi có thể chọn và chọn ra những viên đá phù hợp nhất với / màu sắc ưa thích của bạn và điều chỉnh một viên theo thông số kỹ thuật và phong cách của bạn.  

 

Lựa chọn đá quý luôn được đặt lên hàng đầu, sau đó là thiết kế. Hãy coi đó là việc chọn cô dâu trước trang phục chứ không phải ngược lại, bởi vì có rất nhiều trang phục khác nhau nhưng chỉ có một cô gái là tình yêu của đời bạn. Giống như một viên đá quý. Không có hai cái nào giống nhau.

 

Khi một viên đá quý đã được chọn, bạn sẽ làm việc với nhà thiết kế của chúng tôi để hiện thực hóa tầm nhìn của bạn đối với chiếc nhẫn này. Quá trình chế tác thường mất 7-10 ngày kể từ thời điểm xác nhận thiết kế, vì vậy hãy bắt đầu sớm để chúng tôi có nhiều thời gian nhất có thể để đảm bảo công việc tốt nhất có thể!

 

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems