Đá quý thiên nhiên

Áo khoác kim loại hoàn toàn: Cách biến đổi chiếc nhẫn đính hôn của bạn

Có một tình cảm đẹp đẽ khi sở hữu một chiếc nhẫn đặc biệt mà bạn đeo hàng ngày, đó có thể là nhẫn đính hôn hoặc có lẽ là vật gia truyền quý giá của gia đình. Tuy nhiên, đôi khi, thật thú vị khi kết hợp phong cách của bạn. Vậy làm thế nào để làm điều này mà không cần tháo chiếc nhẫn đó? Cho dù bạn muốn mặc đẹp, mặc thường ngày hay ẩn danh, hãy làm điều đó với một chiếc áo khoác nhẫn hiện đại.

Không có gì giống như cảm giác mặc quần áo cho một bữa tiệc sắp diễn ra; mặc một bộ trang phục sẽ ngay lập tức biến đổi diện mạo và tâm trạng của bạn. Thêm đồ trang sức cũng có tác dụng biến đổi tương tự, nhưng còn những chiếc nhẫn bạn không bao giờ tháo ra thì sao – làm thế nào để khiến chúng trở nên đặc biệt? Câu trả lời… một chiếc áo khoác nhẫn. Áo khoác là những chiếc nhẫn được chế tạo để mang lại sự vượt trội cho các thiết kế hàng ngày khiêm tốn hơn, chẳng hạn như nhẫn đính hôn. Một số có thể được thiết kế để xếp chồng lên nhau trên hoặc dưới vòng chính. Một số khác được thiết kế như một vòng phân chia với khoảng trống ở giữa để một vòng khác có thể lọt vào bên trong chúng.

Điều sau đúng với Robinson Pelham bộ sưu tập Đồng bộ, ra mắt vào năm 2018 và được cập nhật các phong cách mới mỗi năm. Nó chứa các vòng kiểu áo khoác bên trong và bên ngoài, được bán riêng, có thể được đeo riêng lẻ để có những kiểu dáng khác nhau hoặc đeo cùng nhau để có tác dụng tối đa. Giám đốc Zoe Benyon của Robinson Pelham cho biết: “Chúng tôi có những khách hàng đã bắt đầu sưu tập chúng,” đồng thời lưu ý rằng việc mua hai bộ Đồng bộ sẽ cho bạn lựa chọn trong số tám kiểu dáng bằng cách trộn và kết hợp. “Những chiếc nhẫn này mang đến sự linh hoạt tối đa về tâm trạng, tỷ lệ và sự nhân lên của đồ trang sức.”

 

Jessica McCormack cung cấp cả kiểu áo khoác xếp chồng và áo khoác đầy đủ trong bộ sưu tập Áo khoác dạ tiệc của cô ấy

 

thợ kim hoàn Luân Đôn Jessica McCormack cung cấp cả kiểu áo khoác xếp chồng và áo khoác đầy đủ trong bộ sưu tập Áo khoác dự tiệc của cô ấy. Một số thì đơn giản, chẳng hạn như áo khoác Daisy, một vòng kim cương 1,4 cara được cắt theo phong cách Gruzia biến chiếc nhẫn đính hôn thành bông hoa. Những thứ khác thì hoang dã hơn: chẳng hạn như Áo khoác Diamond Fan Party, có 200 viên kim cương cắt hình thang nặng 9,75 carat được đặt thành một chu vi của các nếp gấp hình quạt. Chiếc áo khoác này mất 600 giờ để chế tạo và có bản lề để có thể đóng chặt quanh chiếc nhẫn đính hôn. 

“Có rất nhiều lý do khiến khách hàng muốn có một chiếc Áo khoác đến dự tiệc, nhưng thực sự nó phụ thuộc vào tính linh hoạt, bởi vì nó mang đến một cách khác để đeo nhẫn, có thể là thứ đã có sẵn trong tủ đồ trang sức của bạn hoặc chiếc nhẫn mà bạn yêu thích. McCormack nói. “Không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy sự linh hoạt trong đồ trang sức và tôi thích những chiếc Áo khoác dạ tiệc của chúng tôi vì đã mang lại điều đó.”

 

Áo khoác nhẫn Alia Mouzanaar The Cache bằng vàng và vàng trắng

 

Vào những năm 1920 và 1930, những chiếc nhẫn thủ môn đã quay trở lại, nhưng lần này nó ít liên quan đến an ninh hơn và thiên về trang phục theo dịp. Odet cho biết: “Những chiếc nhẫn thủ môn phức tạp hơn của những năm 1920, còn được gọi là nhẫn bảo vệ hoặc vòng tăng cường, có phong cách giống với áo khoác hiện đại hơn, trong đó chiếc nhẫn đính hôn chính có thể tháo rời khỏi một chiếc nhẫn được trang bị tùy chỉnh khác để tăng cường cho chiếc nhẫn chính”. lưu ý rằng việc tìm thấy những ví dụ điển hình về những chiếc nhẫn như vậy từ thời đại này là rất hiếm.

Khi nhà thiết kế trang sức Alia Mouzannarlần đầu tiên ra mắt áo khoác nhẫn Cache của cô ấy vào năm 2008, chúng là một thiết kế mới lạ vì không có nhiều thợ kim hoàn cung cấp những kiểu dáng như vậy vào thời điểm đó. Giờ đây, cô ấy nói, phong cách này đã “trở thành một phần của truyền thống trang sức”. 

Mouzannar nhớ lại: “Ý tưởng nảy sinh khi tôi nhận được chiếc nhẫn kim cương ấn tượng từ mẹ chồng, người đã gắn bó với gia đình hàng chục năm. “Tôi muốn [tùy chỉnh] chiếc nhẫn này mà không làm hỏng nó, khiến nó trở nên cá nhân hơn, dễ đeo hơn. Tôi đã tạo chiếc nhẫn 'bộ đệm', ẩn phần cổ và chỉ hiển thị viên kim cương ở giữa. Đó là cách tôi áp dụng mô-đun cho đồ trang sức truyền thống, một sự kết hợp tuyệt đẹp giữa đồ trang sức cổ và đương đại.”

Sự phổ biến của áo khoác nhẫn hiện đang được đưa vào các bộ sưu tập trang sức cô dâu, không phải như một phụ kiện bổ sung cho những dịp đặc biệt mà thay cho một chiếc nhẫn cưới truyền thống hơn. Đây là trường hợp trong bộ sưu tập Asteria mới của nhà thiết kế người Anh Andrew Geoghegan, được lấy cảm hứng từ mặt trời. Bộ kim cương hoặc đá quý màu của nhẫn đính hôn được tô điểm bằng hoa văn tia nắng. Chủ đề này tiếp tục đi vào ban nhạc đám cưới, đây thực sự là một chiếc áo khoác bằng vàng tạo ấn tượng về những tia nắng chiếu dọc theo ngón tay. Đây chắc chắn là một lựa chọn táo bạo cho một chiếc nhẫn sẽ được đeo hàng ngày, nhưng Geoghegan cho biết áo khoác Asteria đủ thoải mái để thay thế cho một chiếc nhẫn cưới. Anh ấy giải thích: “Chiếc áo khoác rất phẳng với ngón tay. “Chiều dài của các tia trên vòng tương đối dài, vì vậy đối với những ngón tay ngắn hơn, chúng tôi vừa tạo ra một phiên bản tinh tế hơn.” 

Annoushka Áo khoác nhẫn kim cương và vàng trắng

Annoushka Ducas tương tự như vậy đã mô phỏng lại cuốn sách quy tắc hôn nhân khi nói đến những chiếc nhẫn cam kết trông như thế nào. Cô ấy chỉ ra: “Không giống như hầu hết các nhà thiết kế, tôi không bắt đầu với cô dâu. “Chỉ đến khi kỷ niệm 30 năm ngày cưới vào năm 2020, tôi mới bắt đầu nghĩ về việc làm thế nào để thiết kế chiếc nhẫn đính hôn của mình khác đi nếu tôi thiết kế nó ngay bây giờ.” Điều cô ấy nhận ra là tính linh hoạt sẽ là chìa khóa: “Tôi biết tôi sẽ muốn có các tùy chọn để mặc nó theo những cách khác nhau, tùy thuộc vào tâm trạng của tôi.”

Thay vì chỉ đơn giản là suy nghĩ về các khả năng, Ducas đã nâng cấp bản thân bằng cách chế tác một chiếc áo khoác nhẫn bằng vàng trắng đính những viên kim cương cắt baguette mà giờ đây cô có thể đeo cùng với chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng và hồng ngọc của mình. Thử nghiệm này đã khiến nhiều bạn bè của cô ấy cũng làm như vậy và các khoản hoa hồng đặt làm theo yêu cầu bắt đầu đổ về. Nó trở nên phổ biến đến mức thương hiệu trang sức Annoushka của cô ấy sẽ tung ra một dịch vụ chuyên dụng để tô điểm cho những chiếc nhẫn đính hôn vào tháng 9 có tên là Pimp My Ring.

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 31 đường số 1, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems