Đá quý thiên nhiên

6 Mẹo Chăm Sóc Đồ Trang Sức Cho Mùa Hè

 

Bạn có biết rằng cách bạn chăm sóc đồ trang sức của mình thay đổi theo mùa không?  

Những tháng mùa hè có thể đặc biệt khó khăn đối với đồ trang sức yêu thích của bạn. Khi dọn hành lý cho kỳ nghỉ, bạn cũng nên nghĩ đến cách có thể bảo vệ tốt nhất những món đồ trang sức đẹp yêu thích của mình trước các yếu tố khắc nghiệt của mùa hè  và các hoạt động ngoài trời. Cho dù khám phá một con đường mòn mới hay một chuyến đi đến bãi biển, hãy đọc để khám phá những cách tốt nhất để chăm sóc trang sức của bạn trong mùa hè này! 

1. Tác động lên bề mặt cứng khi thực hiện các hoạt động đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp có thể làm hỏng đồ trang sức của bạn. Hãy nhớ tháo bất kỳ chiếc nhẫn nào trước khi bắt tay vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn! 

2. Nhiệt độ và độ ẩm tăng có thể ảnh hưởng đến đồ trang sức của bạn. Hãy dành thời gian lau nhẹ đồ trang sức bằng kim loại quý của bạn sau mỗi lần đeo để giữ cho mồ hôi, độ ẩm và ánh nắng mặt trời không làm mờ đi vẻ bóng bẩy của nó.

3. Khi mặc quần áo cho một ngày ở bãi biển, hãy nhớ rằng một số loại trang sức có thể tốt hơn nếu để ở nhà. Các loại đá quý cứng hơn như kim cương và hồng ngọc có thể chịu va đập tốt hơn với cát và vật liệu mài mòn, trong khi các loại đá quý mềm hơn như thạch anh tím và opal cũng có thể không tốt. Xem hướng dẫn chăm sóc kim loại và đá quý hoàn chỉnh của chúng tôi để khám phá những món đồ trang sức đẹp nào có thể xuất hiện trong ngày đi biển của bạn.  

4. Nước lạnh có thể khiến tay bạn bị co rút. Tốt nhất bạn nên tháo nhẫn ra trước khi xuống hồ bơi, biển, hồ, hoặc bất kỳ vùng nước nào để tránh làm mất chúng! 

5. Nếu đồ trang sức kim cương, đá quý hoặc kim loại quý của bạn đã tiếp xúc lâu với các hóa chất như clo hoặc kem chống nắng, hãy nhẹ nhàng làm sạch đồ trang sức của bạn bằng các phương pháp tại nhà trong hướng dẫn chăm sóc kim loại và đá quý của chúng tôi. Điều này sẽ bảo vệ những món đồ trang sức yêu thích của bạn không bị xỉn màu.  

6. Sau mùa hè, hãy cân nhắc việc làm sạch chuyên nghiệp để giữ đồ trang sức của bạn ở hình dạng đẹp nhất cho mùa hè sắp tới. Các chuyên gia trang sức của chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn lên lịch làm sạch chuyên nghiệp.

  

Lời Kết

Bạn có mẹo chăm sóc trang sức mùa hè của riêng mình không? 

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems