Đá quý thiên nhiên

5 chiếc nhẫn đính hôn khơi gợi sự ghen tị

 

Nhẫn đính hôn có rất nhiều thứ: một biểu tượng bên ngoài của tình yêu và sự cam kết của bạn, một dấu hiệu cho thấy bạn đã chính thức rời khỏi thị trường và tất nhiên, một món đồ trang sức đẹp. Nhưng thành thật mà nói, chúng cũng có rất nhiều niềm vui để thể hiện. Trên thực tế, một phần của sự hồi hộp khi đính hôn là chia sẻ câu chuyện cầu hôn của bạn và vẫy chiếc nhẫn lấp lánh xung quanh bạn bè, gia đình và những người xa lạ hoàn hảo. Như bất kỳ nàng dâu sắp cưới nào cũng sẽ nói với bạn, việc khoe chiếc nhẫn của bạn thậm chí còn thú vị hơn nếu nó cũng khơi gợi một chút ghen tị. Dưới đây là năm phong cách tuyệt đẹp sẽ gây ra một trường hợp nghiêm trọng của “Tôi muốn”.
 
 

Nhẫn Đính hôn Halo đôi với
Vầng hào quang bên ngoài của Kim cương sâm panh

Sparklegasm

Sự thật: Khi nói đến kim cương , càng nhiều bling càng tốt. Nhưng lấp lánh trên đầu không khiến bạn tốn một cánh tay và một cái chân. Bạn có thể dễ dàng có được một cái nhìn khổng lồ cho dưới năm con số. Bí mật? Đôi quầng sáng . Rung vòng đá của bạn không chỉ một lần mà là hai lần trong những viên đá nhỏ hơn mang lại cho một viên kim cương có kích thước bảo tồn khác, một sự thúc đẩy thị giác lớn.

Trong khi những viên kim cương toàn màu trắng mang lại màu sắc tuyệt vời nhất, thì vẫn có rất nhiều chỗ cho một mảng màu sắc. Một vầng hào quang bên ngoài của những viên đá màu — hãy nghĩ đến những viên ngọc bích màu xanh lam hoặc những viên kim cương màu hồng , màu xanh mòng két hoặc màu sâm panh—Sẽ làm cho quầng bên trong và viên đá trung tâm xuất hiện dưới dạng một đơn vị lớn hơn. Trong khi đó, một vòng đá màu bên trong sẽ gây chú ý rằng bạn có quầng đôi. Giành chiến thắng.

Mẹo: Nếu bạn đặt trái tim của mình trên tất cả các viên kim cương tự nhiên, hãy dự kiến chi khoảng 4.000 đô la cho việc gắn một mình. Trên ngân sách? Cắt giảm chi phí bằng cách sử dụng đá moissanite , loại đá cung cấp cùng một ngọn lửa với một nửa chi phí.
 


Royal Envy

Kate Middleton không bỏ lỡ một nhịp nào khi nói đến phong cách hoàn hảo của mình, và điều đó đặc biệt đúng với chiếc nhẫn đính hôn rực rỡ của cô. Nhưng bạn không cần phải là một người hoàng gia để chơi theo cùng một phong cách. Nhận diện mạo ít hơn bằng cách chọn sapphire do phòng thí nghiệm tạo ra — bạn có thể nhận được một viên đá cắt đệm lớn 3-5 carat với giá khoảng 3.000 đô la. Đá có độ cứng tương tự như sapphire tự nhiên và mang lại độ lấp lánh và màu sắc rực rỡ như nhau. Kết thúc với một dải kim loại màu trắng thanh lịch và một vầng hào quang của những viên kim cương trắng.
 

Krikawa's Signature Juicy with a Men's Band

Sexy

Mang lại một chút nóng bỏng cho ngón tay đeo nhẫn của bạn — và khiến bạn gái của bạn phải xanh mặt vì ghen tị — với một chiếc nhẫn Juicy cực kỳ nữ tính. Dành riêng cho Krikawa, dòng Juicy là dòng trang sức Marilyn Monroe: gợi cảm, sang trọng và gợi cảm, tất cả các đường cong chữ S và các chi tiết phức tạp. Mặc dù bạn có thể chọn một chiếc nhẫn đơn sắc — hãy nghĩ đến một lớp lót bằng kim loại màu trắng, White mokume và một viên kim cương trắng — chiếc nhẫn đặc biệt này là một loại đá màu tự nhiên. Tất cả tốt hơn để thu hút sự chú ý của họ!
 

Nhẫn Đính hôn với Con cháu và Khắc
từ Bộ sưu tập Di sản của Chúng tôi


Đồ cũ

Những gì cũ thực sự sẽ trở lại mới , đặc biệt là khi nói đến nhẫn đính hôn. Và với cách chế tác, chạm khắc bằng tay và trang trí bắt mắt của một chiếc nhẫn cổ điển, thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao. Tuy nhiên, nếu những trang trí có một không hai đó không đủ để khiến bạn gái của bạn ngất ngây, thì chắc chắn là những điểm nhấn ẩn như một phòng trưng bày dưới viên đá trung tâm. Trên thực tế, những điều bất ngờ giấu kín có chữ ký đó chỉ có thể truyền cảm hứng cho bạn cởi bỏ chiếc nhẫn để mọi người có thể nhìn thấy toàn bộ sự việc.
 

Nhẫn đính hôn hoa hồng cổ điển

 D'Art

Thích một chiếc nhẫn thiên về sự khéo léo hơn là viên đá trung tâm? Cân nhắc đi điêu khắc. Ví dụ, những chiếc nhẫn lấy cảm hứng từ hoa rất đẹp và độc đáo, chúng sẽ được nhận xét rất lâu sau khi bạn nói “Tôi thích”. Trong đó, có một trong những mục yêu thích của tôi, Vintage Rose , có những cánh hoa mỏng manh ôm lấy viên đá ở giữa. Bầu trời là giới hạn khi nói đến việc tùy chỉnh một chiếc nhẫn lấy cảm hứng từ hoa — có rất nhiều cách để làm cho nó trở nên đầy màu sắc. Một trong những cách kết hợp yêu thích của tôi là sử dụng vàng hồng và kim loại trắng để tạo nên vẻ ngoài hai tông màu.

Một lựa chọn nghệ thuật khác là Juicy Fleur de Lis. Có rất nhiều chỗ để tùy chỉnh vẻ đẹp điêu khắc này, vì nó kết hợp tối đa ba kim loại khác nhau và bất kỳ số lượng đá màu nào. Kết quả cuối cùng rất chi tiết, tinh tế, đến nỗi bạn — và những người bạn tò mò của bạn — sẽ khó có thể ngừng nhìn vào nó.

Tất cả những viên đá được lựa chọn cẩn thận và được thiết kế trang sức thủ công 100% tại Helios. Chúng có sẵn trong cửa hàng và vận chuyển trên toàn thế giới.

Đến với Chúng tôi:

 HELIOS 

Đ/c: 99 Vành Đại Tây, phường An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0338.138.168 - 0763.083.777

   Website: helios.vn FB: Helios Gems