Menu

Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả cho khách hàng

  Có một sự thật mà không ai có thể phủ nhận được rằng Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không phân biệt tuổi tác, thành phần. Và dường nhu Facebook đã trở thành một thứ vũ khí vô cùng lợi hại bởi cộng đồng rộng lớn mà nó tạo nên, một cộng đồng không biên giới. Nếu như bạn coi Facebook là một quốc gia thì đây là một quốc gia đông dân đứng thứ ba trên thế giới.

1. Tầm ảnh hưởng của facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook

 Thâm nhập vào Việt Nam một thời gian, Facebook đã cho thấy được sức lan tỏa cũng như tác động mạnh mẽ của mình: Chỉ sau gần 1 năm, tổng lượng người dung đã tăng lên 2 lần. Tính đến quý IV/2014, Việt Nam trở thành quốc gia có thị phần phát triển của Facebook nhanh nhất, có trên 20 triệu người tham gia sử dụng mạng xã hội này và cứ 3s lại có thêm 1 người dung Việt Nam mới.

 Facebook đã tạo ra một cộng đồng rộng lớn mà ở đó người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, tương tác với nhau. Mặc dù không thu phí người dùng nhưng Facebook là công ty công nghệ có nguồn thu cực kì lớn đến từ việc quảng cáo.

 2. Sự phát triển của dịch vụ quảng cáo facebook

 Dịch vụ quảng cáo Facebook đang dần trở thành một công cụ Marketing phổ biến và đem lại hiệu quả cao cho các công ty cũng như các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

Dịch vụ quảng cáo facebook

 Những đơn vị quảng cáo có thể đưa thông tin sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình dựa vào những đặc điểm: khu vực địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi sử dụng của họ trên Facebook với những báo cáo chi tiết sau mỗi chiến dịch.

 Không nằm ngoài guồng quay công nghệ và Marketing của Thế giới, ngoài các dịch vụ Online Marketing như Google Adwords, SEO, Email marketing,... thì dịch vụ quảng cáo trên Facebook cũng được Công ty cổ phần công nghệ Helios triển khai và cung cấp cho các khách hàng cũng như đối tác của mình và cũng có những thành công nhất định nhận được đánh giá cao từ các đối tác.

 3. Những hình thức quảng cáo facebook

 Một số hình thức dịch vụ quảng cáo trên Facebook chúng tôi đang cung cấp đó là:

 + Quản trị Fanpage

 + Dịch vụ tăng Like Fanpage ( 100% từ quảng cáo)

 + Quảng cáo bài Post

 + Quảng cáo Click to Website...

Dịch vụ quảng cáo facebook

 Tùy vào mục đích, dịch vụ mà Helios sẽ tư vấn cho bạn hình thức quảng cáo phù hợp và đem lại hiệu quả cao cho các đơn vị sử dụng dịch vụ và kết thúc chiến dịch chúng tôi sẽ gửi lại báo cáo chi tiết: số lượt hiển thị, số hành động, CTR,...

Công ty cổ phần công nghệ Helios mong muốn sẽ đem lại giá trị, hiệu quả trong quá trình hoạt động cũng như triển khai các dự án truyền thông của khách hàng, với Facebook Marketing nói riêng và các dịch vụ Marketing Online khác nói chung. Trân trọng cảm ơn !